close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

‘Tôi là bánh mỳ’ sẽ lên iOS trong năm sau

Nhà phát triển của Surgenon Simulator, Bossa Studios sẽ mang tựa game có một không hai, I am Bread lên các thiết bị iOS. Studio này vừa tiến hành có thông báo chính thức trên Twitter.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=MwDhUt5ewKk”]

I am Bread được mong đợi sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay với nhiều nội dung hấp dẫn được thêm vào như khu vực Gara, chế độ Cheese Hunt (Săn phô mai) hay trở thành Crispbread (bánh mì giòn)

Theo giám đốc Bossa Studios, Henrique Olifiers, studio sẽ tập trung trước tiên vào việc đưa I am Bread ra khỏi Steam Early Access vào mùa thu năm nay trước khi toàn bộ team sẽ tiếp tục làm việc để đưa game lên nền iOS

Screen_Shot_2014-10-17_at_12.03.07_PM.0.0

I am Bread có lối chơi cực đơn giản những không dễ dàng chút nào. Bạn sẽ phải lăn lát bánh mì này đi khắp phòng để hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có một nhiệm vụ chính là phải lăn tới lò nướng bánh để trở thành bánh mì giòn. Dọc trên đường đi, có thêm vài nhiệm vụ con như lăn vào bơ, siro, hoa quả… Và theo như lời Studio giới thiệu: “Đây là một câu chuyện cực kì đẹp, giàu cảm xúc và đậm chất sử thi về cuộc hành trình vĩ đại của lát bánh mì để trở thành… một miếng bánh nóng giòn”

I am Bread được giới thiệu lần đầu vào tháng 8 năm ngoái, Studio cũng đã cho game thấy 1 đoạn chiếc bánh mỳ này leo được cả tưởng. Hiện chưa rõ game có mix thêm hệ thống RPG vào hay không?

Bài liên quan
Game Mobile

Game FPS đồ họa khủng Warface: Global Operations có tin vui cho người dùng Android

Game Mobile

Liên Quân Mobile gặp sự cố với iOS, game thủ đòi bán iPhone 11 Max Pro

Game Mobile

[Đánh giá] Kiếm Tung 3D: Game PK Ngũ Hành hấp dẫn với đồ họa 3D đỉnh cao

Game Mobile

Siêu phẩm Final Fantasy bản Crystal Chronicles Resmastered chính thức công bố ngày ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.