close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

TOHO hé lộ anime mới ‘You Are Beyond’ lấy đề tài tình yêu bị chia cắt bởi yếu tố kì ảo

ANIME_ You Are Beyond, một bộ phim mới của TOHO đang trong quá trình sản xuất với nội dung hấp dẫn về tình yêu đôi lứa bị ngăn cách bởi không – thời gian.

TOHO đã công bố vào thứ Ba (03/03) rằng họ đang sản xuất một bộ phim hoạt hình siêu nhiên độc quyền có tựa đề You Are Beyond (Kimi wa Kanata) và sẽ mở màn tại các cụm rạp Nhật Bản vào mùa thu này. Ngôi sao Honoka Matsumoto (Lồng tiếng cho Yoko Hinageshi trong Ride Your Wave) sẽ vào vai Mio và Toshiki Seto (Kamen Rider Ex -Aid’s Kamen Rider Brave) vào vai Shin (Tên chưa phải là chính thức).

Hình ảnh đầu tiên của anime

Trang chủ của bộ phim giới thiệu vài dòng về nội dung như sau: “Bộ phim giả tưởng dành cho thanh thiếu niên lấy bối cảnh ở quận Ikebukuro của Tokyo và tập trung vào hai người bạn thời thơ ấu tên là Mio và Shin. Mio có tình cảm với Shin và luôn nghĩ về cậu, nhưng chưa bao giờ dám nói cho Shin biết cảm xúc của mình. Một ngày nọ, họ vướng vào một cuộc tranh cãi về một điều gì đó cả 2 không nhất quán, không lâu sau đó, Mio quyết định hòa giải với Shin. Khi đến tìm Shin dưới trời mưa đến ướt áo, Mio không may gặp tai nạn giao thông. Khi cô tỉnh lại, cô thấy mình ở một thế giới mới và xa lạ.”

Yoshinobu Sena (Neko mo, đạo diễn và biên kịch của Onda-ke, diễn viên lồng tiếng của Vampire Holmes) trong vai trò chỉ đạo bộ phim, chấp bút kịch bản và cũng được liệt kê cho vị trí thiết kế concept. Đây là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Sena với một bộ phim hoạt hình giả tưởng. Digital Network Animation đang sản xuất phần hoạt hình. CUCURI được giao trọng trách lập kế hoạch và phát triển dự án. Rabbit HouseElephant House sẽ đồng phân phối bộ phim. Cuối cùng, Kadokawa sẽ tiến hành xuất bản cuốn tiểu thuyết gốc.


GÓC TUYỂN DỤNG: Game4V đang cần các bạn có đam mê với Manga – Anime tham gia xây dựng chuyên mục Phim – Truyện thêm phần phong phú, đa dạng hơn nữa. Bạn đọc quan tâm hãy tham khảo yêu cầu tuyển dụng và nộp mail tại đây.