close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Phim-Truyện

Todd Garner xúc động với phản ứng fan dành cho trailer Mortal Kombat

Nhà sản xuất của phim điện ảnh Mortal Kombat đã rơi nước mắt sau khi chứng kiến phản ứng của người hâm mộ về trailer của phim.

Todd Garner xúc động với phản ứng fan dành cho trailer Mortal Kombat

Phim live-action mới của tựa game huyền thoại đang nhận được rất nhiều kì vọng

Mortal Kombat là dự án live-action mới của tựa game cùng tên. Trước đó, Mortal Kombat đã có hai bộ phim live-action nhưng không mấy thành công. Tựa phim sắp tới được kì vọng sẽ thay đổi diều này. Phiên bản live-action mới sẽ do Simon McQuoid đạo diễn. James Wan cùng Todd Garner đóng vai trò sản xuất cho bộ phim. Sự mong đợi của người hâm mộ dành cho bộ phim rất cao, nhất là với fan của tựa game huyền thoại. Vì vậy, không quá khó hiểu khi trailer Mortal Kombat mới phát hành gần đây nhận được phản ứng khá “mãnh liệt” từ khán giả.

Đứng trước phản ứng của người hâm mộ, nhà sản xuất của phim đã có những chia sẻ của mình. Todd Garner đã nói về cảm xúc của mình trên Twitter. Ông thừa nhận mình rất xúc động với tình cảm mọi người dành cho Mortal Kombat. Nguyên văn dòng trạng thái của Todd Garner trên Twitter:

Tạm dịch:

“Tôi đang xem phản ứng của các fan Mortal Kombat với đoạn trailer. Và tôi đang rơi nước mắt. Đôi khi khán giả quên những con người đứng sau những bộ phim này và cá nhân tôi đã phải xa gia đình gần 5 tháng để hoàn thành bộ phim. Sự ủng hộ của các bạn đã làm cho tất cả những điều đó có giá trị. Xin cảm ơn!”

Nhà sản xuất xúc động với phản ứng mọi người dành cho trailer Mortal Kombat

Ngay từ đầu trailer, ta được thấy nhân vật Sub Zero

Hai phút ngắn gọn của trailer có bối cảnh tốt. Trailer đã cân bằng giữa việc giới thiệu nhân vật và câu chuyện trong thời gian ngắn ngủi. Ngoài ra, trailer mang đến những phân cảnh hành động đã trở thành “đặc sản” của Mortal Kombat. Việc phát hành trailer cũng sẽ là lời bảo đảm cho ngày phát hành của bộ phim. Phim dự kiến phát hành vào ngày 16 tháng 4, được thiết lập để phát hành song song tại rạp và trực tuyến trên HBO Max.

>>> Xem Thêm: Phim điện ảnh về Mortal Kombat tung trailer chính thức

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Mortal Kombat hé lộ hình ảnh và thông tin các nhân vật chính

Phim-Truyện

Phim điện ảnh về Mortal Kombat tung trailer chính thức

PC - ConsolePhim-Truyện

Cole Young sẽ là nhân vật chính của phim Mortal Kombat 2021?

Phim-Truyện

Những hình ảnh đầu tiên về Mortal Kombat đã được hé lộ