close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Toàn Shinoda – Vlogger nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 27

Lời đầu tiên, Game4V muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới bạn đọc bởi sự sai lệch trong thông tin xung quanh Vlogger Toàn Shinoda vào sáng nay. 

Game4V - Toan Shinoda - 02Luôn là người mang bản thân mình để làm ra hàng triệu tiếng cười cho người khác

Khi thông tin Toàn Shinoda qua đời còn chưa được kiểm chứng, một nhân viên của Game4V đã để cảm tính của bản thân đi quá xa. Khâu kiểm duyệt lỏng lẻo cũng là một lí do rất lớn cho bài viết sai lệch, gây phẫn nộ với độc giả này.

Chúng tôi biết đây là một sai lầm rất nghiêm trọng cho một đơn vị truyền thông, nhưng Game4V sẽ cố gắng làm tất cả để sửa chữa ngay từ bây giờ.  Một lần nữa, Game4V gửi lời xin lỗi chân thành tới bạn đọc, người thân và các fan của Vlogger Toàn Shinoda. 

Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987, được coi là anh cả của giới làm vlog.

Toàn là cựu học sinh khối chuyên Anh trường Hanoi-Amsterdam. Toàn từng đạt Giải nhất bóng bàn & cầu lông Quận Ba Đình 2002, Giải nhất Toán thành phố 2003 – Giải ba tiếng Anh Quốc gia 2005.

Toàn đã sang Mỹ học 4 năm tại trường Wesleyan University theo chương trình học bổng toàn phần trường đại học Wesleyan University (top 20 trường ĐH hàng đầu ở Mỹ).

Toàn Shinoda là một vlogger nổi tiếng với phong cách châm biếm và có khá nhiều ngôn từ “nhạy cảm” – sự khác biệt so với JVevermind, Huy Me, An Nguy…

Sự độc đáo trên Vlog của Toàn là sự đổi mới thường xuyên, cách tiếp cận mới lạ, thậm chí anh còn làm bản tin, đóng phim..

Toàn Shinoda đồng thời hiện là Phó tổng giám đốc của Công ty Tư vấn Giáo dục Golden Path Academics.

Với cương vị này, Toàn luôn thể hiện sự trưởng thành, nghiêm túc với những phát ngôn đĩnh đạc, mạch lạc. Điều này thể hiện sự thông minh và tính chuyên nghiệp trong mỗi việc làm của anh.

Bài liên quan
PC - Console

Cán mốc 61 triệu sub, kênh Ấn Độ này đang lăm le soái ngôi ông "trùm Youtube" PewDiePie