close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Toàn Dân Thục Sơn: Trảm ma diệt yêu trên nền 3D cực đẹp

Đã khá lâu từ khi một tựa game mobile đề tài tiên hiệp được ra mắt và có thành tích đáng nể như Toàn Dân Thục Sơn tại thị trường Trung Quốc, hiện game đang được chào bán tại Việt Nam.

[mecloud]Dp5mIG7e1b[/mecloud]

Toàn Dân Thục Sơn là một tựa game MMORPG lấy đề tài tu tiên hành hiệp vốn đã quá quen thuộc làm chủ đề chính. Game là sản phẩm của EastFantasy và được Talkweb phát hành tại thị trường Trung Quốc trong tháng 8 vừa qua. Bối cảnh câu chuyện game xảy ra chủ yếu trên núi Thục Sơn, nơi tu tiên luyện võ của các hào kiệt, trong hành trình tu hành đắc đạo, người chơi sẽ phải vào vai những đạo sĩ hành hiệp trảm ma, diệt trừ yêu quái. Tuy nhiên để làm được điều này, người chơi phải vượt quá khá nhiều màn chơi trong Toàn Dân Thục Sơn.

Toàn Dân Thục Sơn

Với nội dung khá dễ hiểu và hình ảnh đẹp mắt, Toàn Dân Thục Sơn đã lọt Top 10 những game được download nhiều nhất của nhiều bảng xếp hạng. Hãy cùng Game4V điểm qua những nét hấp dẫn của tựa game mobile Tiên Hiệp đang được chào bán tại Việt Nam này:

Đồ họa

Trước tình hình nền đồ họa trên di động đã chạm nên mức “không thể đẹp hơn” được nữa, việc tạo ra cho mình một phong cách đồ họa độc đáo, ấn tượng mới là yếu tố “ăn khách” hàng đầu của các gMO thời điểm hiện tại. Vốn chỉ sở hữu nền đồ họa và phối cảnh 3D quen thuộc của những tựa game Trung Quốc, nhưng Toàn Dân Thục Sơn còn gây ấn tượng với người chơi nhờ vào những hiệu ứng kỹ năng độc đáo. Sở hữu những bộ kỹ năng hoàn toàn mới, không ”đụng hàng” kết hợp với cách sử dụng hiệu ứng ánh sáng khá đẹp mắt và không hề bị “quá lố”, Toàn Dân Thục Sơn đã vượt qua ải đầu tiên và dễ dàng tiếp cận với các game thủ.

Toàn Dân Thục Sơn

Có một điều hơi đáng tiếc là dù sở hữu đồ họa 3D khá đẹp, nhưng khi vào chiến đấu, nhân vật sẽ khá mờ nhạt bởi ngoài hình dáng đặc trưng, những chi tiết như khuôn mặt, tay chân, quần áo, vũ khí đều khá mờ, có thể là do cách xây dựng nhân vật khá nhỏ tạo nên. Những con BOSS thì ngược lại, khá to và có phần giống “côn trùng” quá thể đáng, giun dế, rết, cào cào châu chấu bọ ngựa, bù lại trông chúng cũng không đến nỗi nào, khá “ngứa mắt” và tạo cảm giác muốn xông vào triệt hạ. Nhưng  sau 1 vài màn chơi là người chơi có thể quen đươc với lối đồ họa này rồi.

Toàn Dân Thục Sơn

Lối chơi

Vẫn chỉ là một game mobile đi theo hướng nhập vai hành động mà thôi, rất phổ biến với Trung Quốc nói riêng và trào lưu game hiện nay, tuy nhiên việc tạo ra 5 lớp nhân vật đi theo 5 hướng của Ngũ hành tương sinh tương khắc: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mỗi lớp nhân vật sẽ có cách lên đồ độc nhất của mình đã tạo nên đặc sắc trong game.

Toàn Dân Thục Sơn

Hệ thống đồ đạc, hay còn gọi là pháp bảo trong game, mỗi 1 loại lại chỉ tương ứng với 1 lớp nhân vật đặc hữu, chính vì vậy không hẳn là cứ đồ đắt là tăng được tối đa sức mạnh nhân vật. Việc “ghép đồ” hay cường hóa trang bị sẽ đồng thời tăng chiến lực và giúp mở khóa thêm các bộ kỹ năng mới, có thể là chủ động hoặc thụ động.

phap bao (2) Toàn Dân Thục Sơn

Game cũng cung cấp những màn PvE và tổ đội PvP, đấu trường, sàn đấu tương tự như những gMO ARPG trước đây. Nói chung về mặt lối chơi, khá khó để có 1 tựa game nào thực sự đặc biệt và mới mẻ trong thời gian này.

toan-dan-thuc-son (3) toan-dan-thuc-son (4)

Game đã ra mắt được hơn 1 tháng tại thị trường Trung Quốc, tuy không phải dạng “bom tấn bom tạ” trong làng game mobile, tuy nhiên Toàn Dân Thục Sơn vẫn thu hút game thủ trải nghiệm và đã có 1 lượng fan hùng hậu cho tựa game này rồi. Được biết, Toàn Dân Thục Sơn rất có khả năng sẽ được đàm phán và đưa về phục vụ anh em game thủ trong nước bởi 1 NPH lớn. Các anh em hãy chờ đợi những tin tức mới nhất về Toàn Dân Thục Sơn nhé.

Trang chủ: http://ss.talkweb.com.cn/

[fresh_embepost pid=”259309″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Cộng ĐồngGame Mobile

Game nào được xem nhiều nhất trên Bilibili?

Cộng ĐồngGame Online

Shengqu Games là công ty sở hữu IP game tiềm năng nhất 2020

Game Mobile

40.000 game bị xoá trên App Store Trung Quốc sau đợt thanh lọc