close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Toàn Dân Tam Quốc Chiến Ký thử nghiệm 15/09

QUỐC TẾ_ Trò chơi Toàn Dân Tam Quốc Chiến Ký sẽ tiến hành mở giai đoạn thử nghiệm dành cho gamer vào ngày 15/09, theo thông báo chính thức từ phía nhà sản xuất.

Dòng game Tam quốc luôn hấp dẫn cộng đồng người chơi cả Trung Quốc và Việt Nam nhờ tính chiến thuật và mô phỏng của loại trò chơi này. Mỗi sản phẩm lại mang lại những trải nghiệm thú vị cho người tham gia. Sản phẩm Toàn Dân Tam Quốc Chiến Ký của nhà sản xuất Chengdu Qijiuyou Technology Co., Ltd. cũng được xây dựng trên tinh thần đó. Theo như thông báo được đưa ra, game sẽ mở bản Closed Beta cho Android vào ngày 15/09.

Toàn Dân Tam Quốc Chiến Ký thử nghiệm 15/09

Toàn Dân Tam Quốc Chiến Ký thử nghiệm 15/09

Trở thành một vị chúa công trong game, bạn cần kiến thiết quốc gia của mình trở nên hùng cường hơn nữa, cạnh tranh với các thế lực khác. Gameplay mô phỏng của sản phẩm chính là việc tạo nên một đế chế cho người chơi thoả sức phát triển như việc các vị thủ lĩnh trong Tam quốc thời xưa. Cụ thể hơn là người chơi cần xây dựng và nâng cấp thành quách, mở các kho lương, kho quân đội và kho vũ khí. Ngoài ra, còn nhiều cơ sở vật chất khác nữa bạn cần tạo dựng để hỗ trợ cho việc tấn công và tham gia chiến trường.

Một điều quan trọng khác trong game chính là việc bạn cần chiêu mộ và huấn luyện các danh tướng, binh lính để làm nên đội quân hùng tráng nhất. Đây là lực lượng nòng cốt giúp người chơi tham gia các cuộc chiến vạn dặm. Tại đây game thủ cũng sẽ gặp lại những nhân vật lẫy lừng trong Tam quốc được phác hoạ qua hình ảnh chân thực, chuẩn thần thái nhất của cả 3 nước Nguỵ, Thục và Ngô. Ở quốc gia nào cũng có những nhân tài làm nên danh tiếng.

Toàn Dân Tam Quốc Chiến Ký thử nghiệm 15/09

Toàn Dân Tam Quốc Chiến Ký thử nghiệm 15/09

Khi có sức mạnh đủ, bạn có thể tiến hành tấn công chinh phạt các vùng đất phương xa để chiếm giữ tài nguyên, mở mang lãnh thổ của mình. Tuỳ theo sức của bạn thân bạn có thể chọn những nơi có độ phòng thủ ở mức phù hợp. Bên cạnh đó, những cuộc chiến tranh quốc gia cần có thêm sự hỗ trợ của nhiều người nên gamer cần phải tham gia nghĩa quân, tập hợp đội hình khác để nâng cao sức mạnh. Trò chơi có nhiều hoạt động chiến đấu chiến thuật thông qua việc bày binh bố trận sinh động.

Game có bối cảnh Tam quốc, hình ảnh thiết kế 2D với màu sắc và âm thanh sống động chắc chắn làm hài lòng mọi game thủ.

Tải game: https://www.9game.cn/qmsgzj/

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent có thể là đối tượng nhắm đến trừng phạt của Mỹ, sau Huawei và TikTok

Game Mobile

Thị trường game nào lớn nhất với Trung Quốc hiện nay, có phải Việt Nam?

Game Mobile

Cửu Châu Tiên Duyên - Game tiên hiệp 'một chạm' sẵn sàng thử nghiệm

Game Mobile

Trung Quốc đang thiếu game casual trầm trọng