close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

96396608_138459397802393_3921809619516653568_o

TOÀN DÂN TAM QUỐC

Thể loại: Chiến thuật
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: YGame
Ngày ra mắt: Chưa rõ

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Toàn Dân Tam Quốc ✅ lấy bối cảnh Tam quốc rộng mở, game đưa người chơi tìm kiếm 10 món Thần Binh lừng danh có thật trong truyện.

Hướng đến người chơi gắn bó lâu dài, game tặng điểm VIP mỗi ngày không giới hạn. Về lâu về dài thì đây là phần thưởng tuyệt vời cho dân cày khi bạn chỉ cần chơi lâu thì sẽ nhận được mọi phúc lợi của dân nạp, từ điểm VIP bạn có thể có rất nhiều thứ như thể lực, mảnh tướng, kim cương, vàng…

Nhận được nhiều tình cảm của người chơi, NPH YGame đã thông báo tặng ngay tướng cực xịn Điêu Thuyền khi đăng nhập vào game. Nhắc sơ qua một chút thì Điêu Thuyền là tướng SSS Buff HP cực mạnh và giá trị cao không thể thiếu trong đội hình, tăng khả năng sống sót và lật kèo cực mạnh.  Với động thái trên thì Toàn Dân Tam Quốc sẽ không đi theo meta nhất định nào càng thêm thử thách tính chiến thuật.

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Toàn Dân Tam Quốc theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.