close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Toàn Dân Đảo Tháp: Game ‘ăn theo’ Dota sắp về Việt Nam

Webgame Toàn Dân Đảo Tháp đã được đàm phán về Việt Nam. Game đang trong công đoạn chuẩn bị, dự kiến ra mắt gamer Việt trong thời gian tới.

Theo các tin tức game mới, tựa webgame có tên gọi Toàn Dân Đảo Tháp đã được một nhà phát hành trong nước mua về thành công. Sau khi Việt hóa hoàn tất, game dự kiến sẽ ra mắt ngay trong năm nay.

toan-dan-dao-thap-2

Toàn Dân Đảo Tháp (tên gốc 全民倒塔) là một webgame có đồ họa 2D, được phát triển My9Yu. Game thuộc thể loại nhập vai kết hợp đánh theo lượt. Theo đánh giá của nhiều người, về căn bản Toàn Dân Đảo Tháp có đề tài “ăn theo” tựa game DotA, nhưng trong trò chơi có cải tiến trong hệ thống gameplay và nhiều các tính năng khác.

toan-dan-dao-thap (3)

Tham gia vào Toàn Dân Đảo Tháp, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 2 nhân vật làm đại diện cho mình. Từ đó, bạn bắt đầu tu luyện và thu phục các quân tướng mạnh, sắp xếp chiến thuật để khiêu chiến những người chơi khác. Hệ thống tướng được chia ra làm 3 loại cơ bản gồm stre, dexint. Ngoài ra, cấp độ mạnh yếu của tướng sẽ được tính bằng màu sắc là bài và ngôi sao trên lá bài đó.

toan-dan-dao-thap (4)

Toàn Dân Đảo Tháp có đồ họa khá dễ thương, phong cách hoạt hình, nhưng cũng không kém phần máu lửa với hệ thống trang bị và kĩ năng phong phú. Mỗi loại tướng sẽ có 4 loại kĩ năng khác nhau, từ đó người chơi sẽ lựa chọn các kĩ năng thích hợp để tính toán chiến thuật trong trận đấu. Ngoài ra, game còn có hệ thống cường hóa, nâng cấp tướng… khá đa dạng.

toan-dan-dao-thap-3 (1) toan-dan-dao-thap-3 (2) toan-dan-dao-thap-3 (3) toan-dan-dao-thap-3 (4)toan-dan-dao-thap (1)toan-dan-dao-thap (2)

Dự kiến webgame mới này sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Các thông tin sẽ được Game4V cập nhật liên tục.

>>> Chiến Binh CS bất ngờ thông báo đóng cửa vì “lỗ hổng hệ thống”

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020