Toàn cảnh về phiên bản tiếng Anh của Master X Master sau giai đoạn đầu thử nghiệm

Cùng trải nghiệm những tính năng đầy thú vị của Master X Master phiên bản tiếng Anh trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên…

Master X Master (MXM) có một màn hướng dẫn tân thủ khá mới mẻ khi người chơi sẽ được điều khiển cùng lúc 2 Heroes, tức là bạn có thể chơi một Hero độc lập nhưng có thể ngay lập tức chuyển quyền điều khiển sang Hero kế bên, tuy nhiên thì mỗi Hero này chỉ được mở khóa 2 kỹ năng.

Với 2 nhân vật này, game thủ sẽ trải nghiệm mọi tính năng và chế độ chơi cơ bản nhất của MXM và sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ tân thủ, giao diện kỹ năng sẽ được mở khóa và người chơi sẽ sở hữu toàn bộ 4 ô kỹ năng của mỗi Hero.

Chế độ PvE là một trong những nét đáng chú ý nhất mà Master X Master mang đến cho người chơi. Game sở hữu hệ thống minigame với cách chơi khá mới lạ và đa dạng như: chạy đua vượt chướng ngại vật, né đạn trong vòng tròn… hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút thú vị đối với đông đảo người chơi. Chính vì sở hữu những chế độ chơi đặc dị này nên Nhiệm vụ Tân thủ của MXM mới trở nên độc đáo đến vậy.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=67IMBv0B9K0″ ]

Master X Master Gameplay

Không chỉ “cóp nhặt” những Heroes, NPC hay Class nhân vật nổi tiếng từ những thương hiệu nổi tiếng của NCsoft như Blade and Soul, hay Aion… mà những gì tinh túy nhất của các tựa game kể trên cũng được Master X Master tái hiện một cách rất chân thực.

Nếu đã được trải nghiệm qua những tựa game kể trên thì người chơi sẽ dễ dàng nhận ra rằng có rất nhiều Maps PvE của MXM được lấy cảm hứng từ các Dungeon hay các chế độ chơi trong các tựa game Online của NCsoft, mà đặc biệt là Blade & Soul.

masterxmaster

Trái với PvE, chế độ PvP của Master X Master lại không có nhiều điểm khác biệt so với những tựa game cùng thể loại. Maps phổ biến nhất vẫn là Maps 5vs5 với bản đồ 3 Lane + Khu vực Rừng truyền thống. Tuy nhiên ngoài việc tiêu diệt nhà chính đối phương, các đội còn có thể giành chiến thắng trong trận đấu thông qua cơ chế tính điểm.

Cách tính điểm này cũng khá đơn giản, đội nào đạt được 1000 điểm tổng trước sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Số điểm này có thể kiếm được nhờ việc giết lính, tiêu diệt quái rừng hoặc tiêu diệt boss lớn trên bản đồ. Số điểm này không dễ dàng để tích lũy nhưng nó sẽ giúp trận đấu kết thúc sớm hơn.

masterxmaster

Đặc biệt, mỗi người chơi trong ván đấu sẽ được triệu hồi một loại quái vật bất kỳ để hỗ trợ cho việc tấn công tiêu diệt đối phương, những con quái vật sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên, trong trường hợp may mắn, game thủ có thể triệu hồi một con quái vật khổng lồ với 23k máu, có sức mạnh không khác gì một con Boss khủng.

Việc triệu hồi quái vật ngẫu nhiên góp phần không nhỏ trong việc mang tới sự kịch tính cho game đấu cũng như làm tăng thêm tỉ lệ xuất hiện những pha lật kèo ngoạn mục mang thương hiệu Master X Master.

Một vài hình ảnh trong game:

masterxmaster

masterxmaster

masterxmaster

masterxmaster

MXM

MXM

MXM

[fresh_embepost pid=”375341″ ]

[fresh_embepost pid=”375394″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)