close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Toàn cảnh sự kiện ra mắt game mobile kiếm hiệp Song Long Truyền Kỳ

Vào đúng dịp Noel, NPH VTC Game đã có buổi giới thiệu ra mắt tựa game mobile online kiếm hiệp Song Long Truyền Kỳ tới toàn thể báo giới cũng như cộng đồng game thủ.

Đúng 10h sáng ngày hôm nay 24/12, NPH VTC Game đã tổ chức 1 buổi họp báo ra mắt tựa MMORPG Song Long Truyền Kỳ tại Tòa nhà VTC Game – 128E Nguyễn Đình Chính- Q.Phú Nhuận- TP.HCM. Nhân dịp này, NPH sẽ giới thiệu thông tin, định hướng phát triển của Song Long Truyền Kỳ và mời các phóng viên tham gia test game. Game4V cũng có mặt tham gia tại sự kiện này và có được khá nhiều thông tin quý giá.

Song Long Truyền Kỳ

Khung cảnh trước buổi họp báo ra mắt Song Long Truyền Kỳ

Đại diện nhà phát hành VTC Game lên phát biểu khai mạc.

10h:05: Đại diện nhà phát hành VTC Game lên phát biểu khai mạc.

Đại diện Song Long Truyền Kỳ giới thiệu ra mắt game.

Đại diện Song Long Truyền Kỳ giới thiệu ra mắt game.

Các Phóng viên tham gia Test Game.

Các Phóng viên tham gia Test Game.

Như Game4V đã đưa tin, tựa game mobile 3D giả tưởng Song Long Đại Đường đã được NPH VTC Game đàm phán thành công và chuẩn bị phát hành tại Việt Nam dưới tên gọi chính thức Song Long Truyền Kỳ. Tựa game kiếm hiệp này hiện đang trong quá trình alpha test 2 từ 10h ngày 24/12 đến 17h ngày 26/12.

song-long-truyen-ky (1)

Đi sâu hơn về sản phẩm, Song Long Truyền Kỳ là tựa game mobile sở hữu cốt truyện kiếm hiệp mang màu sắc hiện đại Huỳnh Dị tạo cảm giác mới lạ với đa phần game thủ Việt vốn chỉ biết Kim Dung, Cổ Long…Game có đầy đủ bàn quyền hình ảnh và truyền tải cực kỳ gần với cốt truyện Song Long Đại Đường.

Song Long Truyền Kỳ (2)

Bên cạnh đó, Song Long Truyền Kỳ còn mang đến nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, gameplay hấp dẫn, hội tụ được hầu hết tinh hoa của nhiều tựa game đình đám trên thị trường: khả năng điều khiển nhiều nhân vật cùng 1 lúc như Granado Espada, hệ thống vũ khí không giới hạn như Guild War, hệ thống tổ đội như Tomb Raider…Một số thành tích của Song Long Truyền Kỳ tại thị trường nội địa: Đứng đầu top game hành động tại 2 BXH GooglePlay và Apple Store. Sau 6 tháng phát hành game sở hữu 40 vạn người chơi.

Song Long Truyền Kỳ (3)

Theo như đại diện NPH VTC Game cho biết: “Mỗi nhân vật trong Song Long Truyền Kỳ sẽ  được sử dụng 4 loại vũ khí khác nhau, tạo nên sự đa dạng hấp dẫn riêng. Với những tựa game Kim Dung thuần túy chỉ tập trung vào 1 cao thủ đơn đọc còn Song Long Truyền Kỳ lấy tác phẩm kiếm hiệp Huỳnh Dị thì luôn là 1 nhóm cao thủ đi chung với nhau. Chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là một siêu phẩm 10 năm, nhân dịp công ty kỷ niệm 10 năm thành lập.”

Song Long Truyền Kỳ (5)

Song Long Truyền Kỳ dự kiến Closed Beta vào ngày 29/12 và Open Beta vào ngày 30/12 tới đây.

[fresh_embepost pid=”300108″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA