close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Toàn cảnh lễ ra mắt hoành tráng của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Bom tấn “triệu đô” Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã chính thức phát nổ, tấu lên khúc nhạc chào đón game thủ Việt vào chiều hôm qua ngày 22/8.

Như chúng ta đã biết, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile thuộc thể loại MMOARPG cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung sẽ được NPH Gamota ra mắt trong thời gian tới. Game sử dụng nền tảng hình ảnh Unity 3D + Angelica III đem lại đồ họa vượt trội so với các game Mobile trên thị trường hiện nay (ngoại cảnh, tạo hình, thời tiết, thời gian thực).

Game phát triển theo hướng mô phỏng động tác, hoạt động chân thực, chuẩn theo phong thái võ sư và võ học nguyên tác . Sử dụng Võ sư gắn các chip điện tử, để ghi lại các hoạt động. Game đáp ứng với các thiết bị có thể hiển thị tốc độ khung hình 60 FPS đảm bảo hình ảnh hoạt động trơn tru. Đề cao tính trải nghiệm trong game, game có những nhiệm vụ cực khó, yêu cầu người chơi sử dụng kỹ năng để hoàn thành nhiệm vụ.

Sau một thời gian “ém hàng” khá lâu, 15h chiều ngày hôm qua 22/8 NPH Gamota đã chính thức giới thiệu siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đến với cộng đồng game thủ Việt.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Có thể nói, đây là một lễ ra mắt được đầu tư rất kĩ càng và tỏ ra xứng đáng với cái tên “siêu phẩm” Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile. Trong sự kiện này NPH Gamota đã mang tới cho game thủ vô vàn những niểm vui với sự xuất hiện của nữ ca sĩ xinh đẹp Emily, nhóm nhảy Kun Kun cùng nhiều màn biểu diễn hấp dẫn khác.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Ngoài ra, để có thể giới thiệu Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tới game thủ một cách chân thực nhất BTC đã chuẩn bị không ít máy tính bảng nhằm giúp game thủ có thể trải nghiệm tựa game bom tấn này ngay lập tức. Hơn nữa, trong buổi lễ ra mắt đại diện của NPH Gamota đã lên sân khấu nhiệt tình giải đáp thắc mắc của game thủ và ấn định ngày Openbeta chính thức cho “siêu phẩm” Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 3

Cụ thể, vào ngày 24/8 Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ Closebeta giới hạn số lượng người chơi. Ngày 31/8 Openbeta chính thức mở cửa chào đón toàn bộ game thủ đến với tựa game hấp dẫn này.

Dưới đây là những hình ảnh nóng hổi trong buổi lễ ra mắt Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile được phóng viên Game4V ghi lại:
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 5

Check in cùng Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 7

Nữ PG đáng yêu

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 6

Cộng Đồng game thủ trước giờ G

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 4

Cô nàng MC xinh đẹp

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 11

Đại diện NPH Gamota giới thiệu về Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile và ấn định ngày ra mắt

offline ra mắt game

Một trong những màn vũ đạo nóng bỏng

[fresh_embepost pid=”240861″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.