close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

Toàn cảnh drama Levi bị tung tin đồn bán độ khiến cộng đồng hoang mang

Toàn cảnh drama Levi bị tố cáo bán độ Rồng với giá 100 triệu, tuyển thủ đi rừng GAM Esports khẳng định đã tìm ra kẻ tung tin đồn thất thiệt.

Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT Việt Nam liên tục xôn xao câu chuyện đội trưởng GAM Esports – Levi bị tung tin đồn bán độ. Đoạn tin nhắn với Levi được cựu HLV Tinikun chia sẻ đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, trong đó nội dung có đề cập đến việc Levi bị “gạ kèo” bỏ qua con Rồng đầu trận với mức giá 100 triệu VNĐ.

drama Levi bị tố bán độ

Toàn cảnh drama Levi bị tố bán độ: Đoạn tin nhắn giữa Levi và Tinikun

Tuy nhiên quyết định của đội trưởng GAM vẫn là hướng đến một môi trường Esports “trong sạch” nhất. Bài viết của Tinikun đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, đồng thời mở ra cuộc tranh luận trên khắp các cộng đồng LMHT Việt Nam.

Ngay sau đó, chính Levi đã “lên tiếng” trên trang Facebook cá nhân của mình nhằm “vạch trần” người đứng sau vụ việc tung tin đồn này, đồng thời kêu gọi các tuyển thủ đang thi đấu hãy tỉnh táo trước các “chiêu trò” dụ dỗ bán độ.

Drama Levi bị tố bán độ

Drama Levi bị tố bán độ: “Chính chủ” lên tiếng

Theo đó, nội dung bài viết Levi có nhắc đến một người tên C.H và khẳng định chắc chắn rằng đây là nhân vật đứng sau tin đồn anh bán độ thời gian gần đây. Lý do khiến đội trưởng GAM chắc chắn đến như vậy là nhờ thông tin anh xác nhận từ vài người bạn, đồng thời trước đây C.H từng có thời gian liên hệ với Levi để bàn về vấn đề “công việc”.

Cụ thể, Levi và C.H đã gặp nhau trong buổi đi ăn với một số tuyển thủ LMHT, trong đó có cả Dia1. Lúc này C.H tự xưng là bạn và là quản lý của Dia1 nên đã chủ động tìm số điện thoại liên lạc cho Levi với mục đích công việc. Tuy nhiên Levi đã quyết định từ chối vì đã dần hiểu “công việc” này thực chất là gì, ngay sau đó C.H đã đề cập đến việc bán độ con Rồng đầu với giá 100 triệu VNĐ nhưng vẫn bị Levi nhất quyết từ chối.

Trong bài viết Levi cũng khẳng định rằng anh chưa bao giờ và cũng sẽ không bao giờ bán độ, việc bán độ đối với đội trưởng GAM là việc làm tồi tệ nhất đối với một vận động viên. Đồng thời khuyên các tuyển thủ khác bằng một câu vô cùng ý nghĩa “Làm ơn đừng làm hủy hoại hình ảnh của một giải đấu được xây dựng bởi công sức của nhiều thế hệ”.

Drama Levi bị tố bán độ

C.H chủ động liên lạc với Levi

Tuy nhiên sau khi bài viết của Levi được chia sẻ và nhận được nhiều quan tâm từ người hâm mộ. Nhân vật C.H cũng đã lên tiếng cho rằng Levi không có bằng chứng nhưng đã đi tố cáo người khác, đồng thời chỉ trích việc Levi tự ý tung thông tin cá nhân lên mạng xã hội như vậy đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của nhân vật này.

Drama Levi bị tố bán độ

Nhân vật C.H lên tiếng phản bác Levi

C.H cũng đưa ra lý do anh chủ động liên hệ với Levi là vì người em Dia1 đang thi đấu tại GAM Esports, trong khi đó Levi lại là đội trưởng của GAM nên phải có trách nhiệm với đồng đội của mình. C.H cũng nhắc đến việc Dia1 đã nỗ lực thi đấu để “gánh team” rất nhiều nhưng cuối cùng lại bị đội tuyển nợ lương, chính vì vậy tuyển thủ này đang rất muốn rời đội.

Thậm chí ở cuối bài viết C.H còn đưa ra thông tin về những trận đấu “nhiều sạn” của Levi dẫn đến thất bại cho đội. Với màn thể hiện khó hiểu của Levi trong những trận đấu này thì việc bị nghi ngờ bán độ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tình hình sự việc vẫn đang vô cùng căng thẳng, hiện tại người hâm mộ vẫn chưa thể biết chính xác trong câu chuyện này ai đúng ai sai. Tuy nhiên theo chia sẻ từ phía C.H, anh không ngại khi phải đối chất trực tiếp với Levi về vấn đề trên. Thông tin sự việc sẽ tiếp tục được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Levi hé lộ chuyện bị ‘gạ kèo’ bán độ một con Rồng với giá 100 triệu VNĐ

Bài liên quan
eSports

Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT chính thức chuyển sang làm game MMO của Riot

Phim-Truyện

Riot hé lộ dự án phim 'đầu tay' và kế hoạch tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT

eSports

SE giải thể, Dia1 sẽ trở thành tâm điểm chuyển nhượng VCS

eSports

Bản cập nhật 11.8 LMHT - Lực lượng đi rừng được bổ sung