close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Toàn cảnh đợt thử nghiệm update Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile, siêu phẩm lộ diện

Trò chơi nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile vừa kết thúc thời gian test thử bản Phong Khởi Đạo Hương.

Tựa game RPG kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile vốn có tên nguyên khởi là Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ, được sản xuất trên tinh thần kế thừa từ bản PC – Kiếm Võng 3. Game do Seasun phát triển, ra mắt người chơi năm 2019.

Tham gia vào trò chơi này, bạn được chọn lựa các môn phái tương tự bản PC với số lượng phong phú như Thiếu Lâm, Nga My, Ngũ Độc, Cái Bang, Võ Đang, Thuần Dương, Thiên Sách… Các môn phái sẽ dần được cập nhật thêm qua các đời phiên bản. Game thủ vẫn tiến hành nhận và trả nhiệm vụ tại các NPC. Tuy nhiên, thay vì một thế giới mở, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile thu hẹp theo màn hình ngang, người chơi chỉ di chuyển từ trái sang phải mà thôi.

Điểm nổi bật của trò chơi là tạo hình nhân vật dạng loli dễ thương, hệ thống nhiệm vụ phong phú và hiệu ứng chiến đấu hoa mỹ. Game vẫn là chọn lựa hoàn hảo cho những ai muốn hoài niệm về bản tiền nhiệm.

Mới đây, Seasun đã tổ chức một buổi test giới hạn công khai, dạng offline khi mời game thủ đến tham gia trải nghiệm. Lần thử nghiệm công khai này nhằm đánh giá tổng quan về game cũng như phiên bản sắp tới Phong Khởi Đạo Hương. Đội ngũ sản xuất cũng giới thiệu đến game thủ điểm mới đáng chú ý có ở bản udpate. Buổi thử nghiệm còn có sự góp mặt của CEO Seasun Quách Vỹ Vỹ.

Một số hình ảnh về buổi test ngày 13/10

Buổi thử nghiệm diễn ra thành công tốt đẹp. Các game thủ được tặng những món đồ lưu niệm ý nghĩa và mong đợi thời gian tới Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ sẽ có thêm nhiều cải tiến hơn nữa.

Trang chủ: https://jx3.qq.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt số lượng hơn 1.400 game trong năm qua

Cộng ĐồngGame Mobile

Game nào được xem nhiều nhất trên Bilibili?

Cộng ĐồngGame Mobile

Có gì trong hộp quà Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tri ân game thủ?

Game Mobile

Game thủ Việt đã có thể tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, ngày 07/01 bắt đầu test