close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

To Your Eternity tung trailer mới ấn định ngày ra mắt

To Your Eternity, bộ anime cực kì được mong đợi này sẽ ra mắt vào tháng 10. Ngày 31/03 vừa qua, To Your Eternity tung ra trailer đầu tiên.

To Your Eternity là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yoshitoki Oima. To Your Eternity được đăng theo kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen kể từ ngày 9 tháng 11 năm 2016, với các chương riêng lẻ được Kodansha thu thập và xuất bản thành mười tập tankobon (một quyển sách có nội dung hoàn chỉnh) kể từ tháng 8 năm 2019. Câu chuyện kể về một người bất tử với mục đích là tìm hiểu về thế giới và xuất thân của anh ta.

To Your Eternity trailer

To Your Eternity trailer

To Your Eternity  là một bộ phim thấm nhuần cực kì nhiều triết lý nhân sinh. Theo chân nhân vật chính Fushi, chúng ta sẽ tìm hiểu về hoàn cảnh cùng số phận của những con người trong thế giới đó. Bộ phim còn cho chúng ta thấy được giá trị thực sự của ước mơ cùng những con người mong muốn sự tự do. Không những vậy, qua To Your Eternity, người xem còn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của cuộc sống, về sự sống và cái chết. Bộ phim hứa hẹn sẽ khiến khán giả cực kì cảm động.

Yoshitoki Oima – tác giả đằng sau bộ truyện nổi tiếng A Silent Voice cũng như To Your Eternity sẽ trở lại vào tháng 1 để chuyển thể bộ anime với sự giúp đỡ từ đài truyền hình quốc gia Nhật Bản, NHK. Vào ngày 31 tháng 3, đoạn trailer cho bộ anime đã được phát hành cùng với những hình ảnh đầu tiên.

Nhà sản xuất đã ra mắt một đoạn giới thiệu như sau:

“Fushi ban đầu là một quả bóng ném bị xuống đất. Sau đó anh ta có khả năng biến thành một vật thể đã được sao chép và khả năng tái sinh sau khi chết. Từ một quả bóng đến một hòn đá nhỏ, rồi một con sói và một cậu bé. Fushi lang thang như một đứa bé, không biết gì cũng không có mục tiêu gì. Cuối cùng, anh được dạy cách sống bởi những người anh gặp, tìm hiểu về tình cảm nồng ấm và lớn lên bằng cách bắt chước con người. Cuộc chiến khốc liệt chống lại kẻ thù định mệnh của mình, Knocker và chia tay với những người thân yêu của mình …, nó kể về một hành trình vĩnh cửu của Fushi, người chọn cách sống và sống mạnh mẽ.”

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện To Your Eternity tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Điểm tin manga-anime tuần qua (06/01 - 12/01)