[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Cộng Đồng

‘Tớ muốn ăn tụy cậu’ – Anime dành được 100 triệu Yên tuần đầu tại Nhật chính thức công chiếu tại Việt Nam

Với bối cảnh ở cả quá khứ và hiện tại, bộ phim Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu đã khắc họa về mối quan hệ giữa hai người bạn học với nhiều cảm xúc sâu sắc.

Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu hay I Want to Eat Your Pancreas (tựa đề tiếng Anh) là bộ phim hoạt hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Yoru Sumino. Tác giả người Nhật đã bắt đầu tiểu thuyết Kimi no Suizo wo Tabetai trên website của cuộc thi Let’s Become Novelists. Sau đó được  Futabasha xuất bản vào tháng 6 năm 2015. Điều đặc biệt là người minh họa cho Tiểu thuyết này chính là  loundraw (Một người đang khá nổi tiếng ở cộng động anime Nhật Bản, đồng thời là người thiết kế nhân vật cho Tsuki ga Kirei ). Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, tểu thuyết đã cán mốc 2 triệu bản in. Tác phẩm này từng được Nhật Bản đưa lên màn ảnh rộng năm 2017 với tựa đề Let Me Eat Your Pancreas. Và năm nay, một phiên bản anime chính thức trình làng đến khán giả yêu dòng phim này.

image007-1

Nhân vật chính của phim là nam sinh trung học Haruki Shiga. Một ngày nọ, anh chàng vô tình đọc nhật ký và phát hiện ra cô bạn cùng lớp Sakura Yamauchi đang bị căn bệnh tuyến tụy giai đoạn cuối. Qua đó, cậu được biết Sakura Yamauchi chỉ còn sống được vài tháng mà thôi. Sakura đã nói rằng cậu chính là người duy nhất ngoài gia đình cô biết về sự thật này. Thế là anh chàng Haruki đã hứa giữ bí mật cho Sakura. Dù tính cách của họ hoàn toàn trái ngược nhau, Haruki vẫn quyết định sẽ ở bên Sakura những ngày cuối đời và khiến cô hạnh phúc. Không phải là một bộ phim dành ra để khán giả thỏa mãn mộng tưởng về một viễn cảnh màu hồng, Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậudẫu nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng cũng chân thực, đau thương đến quặng thắt. Song có đau thương tận cùng như vậy, con người ta mới có thể tìm thấy hy vọng hướng đến tương lai. Và chính từ một cuộc đời nghiệt ngã, bản thân người còn sống mới có thể trân trọng quãng thời gian hiện tại, đồng thời trân trọng những mình yêu thương.

image008

I Want to Eat Your Pancreas đã ra mắt ở Nhật Bản hồi tháng 09/2018 không chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khán giả hâm mộ của bộ tiểu thuyết gốc mà còn nhanh chóng thu về 100 triệu Yên chỉ trong tuần đầu tiên. Với trào lưu anime Nhật Bản cộng hưởng với sự thành công của hàng loạt bộ phim như Your Name, Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai; phiên bản anime của Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu được dự đoán sẽ tiếp tục khiến không ít khán giả háo hức và chờ đón tại Việt Nam. Bộ phim dự kiến sẽ chính thức công chiếu vào 25.01.2019 trên tất cả các cụm rạp toàn quốc.

image009

Bài liên quan
Cộng ĐồngPhim-Truyện

Thượng nghị sĩ Australia lên án Eromanga Sensei lạm dụng trẻ em

Game MobilePhim-Truyện

Game RPG President, Its Time for Battle được chuyển thể anime

Phim-Truyện

'Shin - Cậu bé bút chì' trở lại trong movie mới

Phim-Truyện

Dịch vụ streaming anime trên Youtube đầu tiên ở Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.