close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Tổ Long Thành – Trận chiến chưa bao giờ hạ nhiệt tại Perfect World VNG

Vào tối thứ 7 vừa qua 29/08, tại máy chủ thứ 2, một lần nữa Tổ Long Thành đón chào chủ nhân mới, mở ra một cục diện mới cho các game thủ đang chinh chiến tại đây.

Chiếm Tổ Long Thành hay có thể hiểu là Công Thành Chiến, được xem là một trong những tính năng quan trọng nhất trong tựa game Perfect World VNG. Các bang hội luôn chực chờ chiếm giữ tòa thành này, ngoài uy danh, khẳng định vị thế của họ, chiếm được Tổ Long Thành, các thành viên trong bang hội đó còn nhận được rất nhiều ưu đãi giá trị.

Perfect World VNG

Chiếm Tổ Long Thành là một trong những tính năng hấp dẫn nhất trong Perfect World VNG.

Perfect World VNG đã ra mắt tại Việt Nam gần 4 tháng, cũng có nghĩa là suốt 4 tháng qua, tòa thành này chưa từng có sự yên bình. Tại máy chủ thứ 2 – Tích Vũ, Bang hội chiếm giữ thành Tổ Long đầu tiên chính là NewSky, đây cũng là bang hội chiếm giữ thành lâu nhất. Với chiến thuật tốt, thành viên ưu tú, NewSky thủ thành vô cùng chắc chắn. Mỗi tuần đều có đợt tấn công từ các bang hội khác nhau, hòng lật đổ thế lực này. Điển hình trong đó đó có thể tính đến các bang lớn như WAO, DragonVN, Punish, Beer…

Tuy vậy, không có nghĩa là NewSky lúc nào cũng chiến thắng, trải qua nhiều lần thử thách và biến động, bang hội này dần mất đi các thành viên chủ chốt. Thành Tổ Long cứ vậy mà kinh qua vài chủ mới. Và rồi một chương mới tại máy chủ Tích Vũ lại bắt đầu, các thế lực dịch chuyển qua những bang khác và tạo ra cục diện rất phức tạp và vô cùng khó đoán.

Vật phẩm giá trị xác suất có được khi chiếm thành Tổ Long.

Hôm thứ 7 tuần rồi 29/08, thành Tổ Long lại tiếp tục thay chủ mới đến từ bang hội Punish, trận chiến lại một lần nữa nhen nhóm, được nhiều người dự đoán sẽ rất khốc liệt.

Punish vốn là một trong những bang hội top đầu tại máy chủ thứ 2, song trải qua nhiều biến cố, lực lượng bang hội này ngày càng thiếu hụt, thậm chí rất nhiều chủ chốt của bang cũng dần từ bỏ hi vọng chiếm lấy Tổ Long. Qua một thời gian dài, khó ai có thể đoán được Punish lại vực dậy rất nhanh, đặc biệt với sự dẫn dắt tâm huyết của vị bang chủ thế hệ thứ 3 – AnhẤy, bang phát triển bình ổn, lan tỏa, tạo thành thế lực vững mạnh đe dọa nhiều bang hội khác đang sinh sống.

Perfect World VNG

Bang chủ Punish dẫn dắt cả Bang chiếm được thành Tổ Long. Trong ảnh là danh hiệu rất đẹp của chủ nhân tòa thành.

Nhắc đến AnhẤy cũng khá nhiều câu chuyện thú vị để kể, và một điều khẳng định chắc chắn rằng anh ta luôn là cao thủ top đầu tại máy chủ Tích Vũ. Song để dẫn dắt một bang hội lại là câu chuyện khác. Vậy mà với quyết tâm tạo thế cân bằng trong game, chỉ trong thời gian ngắn AnhẤy đã tiêu tốn rất nhiều tâm huyết hòng xây dựng lại bang, triệu tập hàng loạt cao thủ qui tụ về phía mình.

Bang Punish chiếm Tổ Long Thành không chỉ là việc một tòa thành, mà nó đánh dấu một bước ngoặc rất quan trọng tại máy chủ thứ 2.

Các thể lực còn lại sau một thời gian dài ngủ vùi trong chiến thắng, liệu rằng có thể tỉnh táo nhận ra cục diện mới, họ có lại một lần nữa phát động tấn công vào Tổ Long Thành với những quyết tâm rực lửa như những ngày đầu? Liệu rằng bang hội nào mới thực sự giữ vị thế độc tôn tại máy chủ thứ 2 ở chương tiếp theo, chúng ta cùng chờ đón trận chiến vào các tuần tới.

Cưới ngay kẻo lỡ trong mùa Thất Tịch cùng Perfect World VNG: http://perfectworld.zing.vn/ 
Trải nghiệm ngay Perfect World VNG: https://pw.onelink.me/zuzu/3263abb.

Bài liên quan
Game Mobile

Chào đón phiên bản mới, game thủ Perfect World VNG nên làm gì hôm nay?

Game Mobile

Perfect World VNG: Hai phó bản mới toanh dành cho game thủ sau Chuyển Sinh

Game Mobile

'Trên tay' Yêu Nhẫn – hệ phái mới nhất trong Perfect World VNG

Game Mobile

Game thủ Perfect World VNG sắp được chơi phái mới!