close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSportsGóc Nhìn

TNC Predator – Niềm hy vọng của nền Dota 2 Đông Nam Á

Dường như không ai có thể ngăn cản TNC Predator tại MDL Thành Đô Major. Nhà vô địch ESL One Hamburg 2019 đang thể hiện một sức mạnh đáng sợ khi tiến băng băng vào Chung kết nhánh thắng mà mới chỉ để thua duy nhất một ván đấu.

Trong ngày mà người hàng xóm Fnatic thể hiện bộ mặt bạc nhược trước Invictus Gaming, TNC chứng tỏ rằng Dota 2 Đông Nam Á vẫn còn là một thế lực đáng gờm với chiến thắng 2-0 trước J.Storm, qua đó tiến vào trận Chung kết nhánh thắng với Vici Gaming. Trong một thời gian dài, Fnatic và Mineski là hai thế lực cạnh tranh ngôi vương ở Đông Nam Á, là bộ mặt của SEA. Giờ đây, TNC mới là cái tên nổi bật nhất ở khu vực này.

Chức vô địch của TNC tại Hamburg là lần đầu tiên một đội tuyển SEA vô địch một giải đấu lớn trong một thời gian dài. Ở giải đấu này, TNC không có đối thủ. Đã lâu lắm rồi người ta mới thấy một đội tuyển SEA đánh trên cơ các đại diện hàng đầu thế giới như thế – người hâm mộ bình luận.

SEA luôn là cái nôi sản sinh ra các tuyển thủ tài năng, nhưng hầu hết thành công của họ có được trong quá trình xuất ngoại, như ChuaN vô địch TI2 cùng Invictus Gaming, hay iceiceice thời còn chơi cho các đội tuyển hàng đầu Trung Quốc. TNC đã đảo ngược lại điều này khi quy tục 3 tuyển thủ hàng đầu Philipines và bổ sung hai tuyển thủ ngoại chất lượng, đặc biệt là đội trưởng March đến từ Hàn Quốc để tạo nên một đội hình bất bại.

Mặc dù đây mới chỉ là những bước đi đầu tiên của TNC, cũng như họ chưa phải đối đầu với các đội tuyển hàng đầu thế giới như top 4 TI9, tuy nhiên xem cách họ thi đấu chúng ta cảm thấy được sự chắc chắn ít khi thấy được ở các đội tuyển SEA, kể cả Fnatic và Míneski ở thời kỳ đỉnh cao nhất.

Hiện nay TNC đã chắc một suất trong top 3 MDL Thành Đô Major với 110.000 USD tiền thưởng và 2100 điểm DPC. Ngày mai, họ sẽ đối đầu với Vici Gaming ở trận chung kết nhánh thắng.

Bài liên quan
eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng

eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2

Worth reading...
Dota 2: Febby gia nhập, người anh em của SKT T1 hoàn thiện đội hình