close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Titanfall hé lộ hệ thống level tương tự Modern Warfare 2

Chỉ còn một tuần nữa thôi, phiên bản chính thức của Titanfall sẽ lên kệ. Nếu đã thử nghiệm Titanfall qua bản Beta test, hẳn bạn sẽ không thể nào quên được cảm giác đã tay và hưng phấn tột độ khi điều khiển Titan, hay đơn giản là điều khiển một Pilot bay nhảy khắp các tòa nhà.

Titanfall anh10

Trong phiên bản Beta, bạn chỉ mới được chơi qua 2 bản đồ cũng như hệ thống tùy chỉnh nhân vật và các chế độ chơi trong game đều bị giới hạn. Tuy nhiên, những hình ảnh và thông tin mới nhất về phiên bản chính thức của Titanfall cũng đã được tiết lộ.

Nếu bạn từng chơi phần Multiplayer của Call of Duty: Modern Warfare 2 thì hẳn bạn còn nhớ Prestige mode, một hệ thống level của game thủ. Lên mỗi level mới thì bạn sẽ mở thêm được vũ khí mới, perk hay killstreak mới. Hệ thống Prestige mode này trở thành đặc trưng của MW2 và cũng được nhiều tựa game sử dụng về sau này.

Titanfall anh1

Nhận thấy cái hay của Prestige mode do chính mình tạo ra, cha đẻ của MW2 đã mang prestige mode vào Titanfall với nhiều cải tiến mới cùng cái tên mới là Generations mode. Tương tự như ở MW2, khi bạn lên một level thì sẽ mở được thêm vũ khí, trang bị mới. Và khi đạt được level cao nhất (trong MW2 là level 55), bạn sẽ được phép reset toàn bộ level của mình về 0. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất hết điểm kinh nghiệm, các unlock hay challange đã hoàn thành. Tuy nhiên Burn Card vẫn được giữ nguyên chứ không bị reset giống như Perk trong MW2.

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=ov2eq__iYhE”]

Sau khi reset, Pilot của bạn sẽ được nâng cấp lên một Generations mới với những nâng cấp mới, ví dụ như ở thế hệ thứ 2, các pilot có thể kiếm thêm 10% điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu và sẽ tăng dần theo từng Generations. Có tất cả 10 Generations level để người chơi mở khóa, và mỗi một Generations sẽ lại có thêm tính năng mới ngoài việc tăng điểm kinh nghiệm như trên.

Titanfall anh3

Ngoài thông tin về Generations mode, Respawn Entertainment còn tiết lộ thêm những tấm ảnh được cho là các bản đồ khác ngoài 2 bản đồ mà game thủ đã chơi trong bản beta test. Những hình ảnh này cho thấy đầy đủ 15 bản đồ cùng những tính năng mới sẽ xuất hiện nhưng chỉ được phép dùng trong các bản đồ nhất định. Ví dụ như việc xuất hiện chiếc zipline để pilot có thể đu từ  tòa nhà này sang tòa nhà khác như trong ảnh dưới. Hay một số bản đồ có những ụ súng máy bị hỏng hoặc không được ai sử dụng, các pilot có thể hack những ụ súng máy này và sử dụng chúng để tiêu diệt kẻ địch.

Titanfall anh2

Vẫn chưa thể nói gì nhiều chỉ qua một vài tấm ảnh, nhưng sau những gì game thủ được trực tiếp trải qua và cảm nhận ở bản Beta vừa rồi, chẳng còn gì để có thể bàn cãi về sự thành công của quả bom tấn này. Chỉ hơn một tuần nữa thôi Titanfall sẽ chính thức lên kệ (11/3), bạn đã chuẩn bị đến đâu để có thể rước quả bom này về nhà rồi ?

Trang chủ: http://www.titanfall.com/

Một số hình ảnh khác:

Titanfall anh11 Titanfall anh9 Titanfall anh8 Titanfall anh7 Titanfall anh6 Titanfall anh5 Titanfall anh4

Bài liên quan
Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

eSportsGame Online

Anti-cheat của VALORANT đang trở thành 'trò hề' khi hack xuất hiện khắp mọi nơi

eSports

VGaming chính thức lên ngôi vô địch Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2020

eSports

Các đội PUBG VN 'chơi lớn' khi thi nhau quyên góp trong giải đấu từ thiện