close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Titanfall 2 tung trailer Cinematic: Hứa hẹn là đối thủ nặng kí của mọi game FPS 2016

Respawn sẽ thực sự tạo ra một kết nối chưa từng có giữa Pilot và Titan với nhau trong Titanfall 2. Sự gắn bó chặt chẽ này đảm bảo 1 trải nghiệm không thể nào quên dành cho game thủ.

maxresdefault-1

Khi Respawn bắt đầu thực hiện phần chơi chiến dịch cho Titnfall 2, đơn vị phát triển đã đặt mục tiêu tạo ra một series FPS mới đặt yếu tố “bom tấn hành động” lên đầu tiên. Hàng trăm mẫu thử nghiệm gameplay đã được tạo ra, với mỗi thứ thay đổi dù chỉ 1 ít, nhưng tập trung mạnh vào cách mà người chơi băng qua thế giới Alien dưới vai trò là một Pilot, song hành với nhân vật chính là một Titan 9.1m

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VqeMjHmL9eg” ]

Trong trailer mới nhất, bạn sẽ thấy rõ ràng hơn về mối quan hệ vô cùng gắn bó này và nó cũng chính là âm hưởng của toàn bộ game. Kẻ này sống dựa vào người kia, khi cả 1 kẻ bị thương tổn, kẻ còn lại cũng khó có thể chiến đấu 1 cách an toàn.

Mẫu Titan sử dụng trong đoạn trailer có cái tên BT-7274 với khả năng phản xạ nhanh và skill tiêu biểu là tạo tường năng lượng chống đạn rồi đẩy chúng ngược về phía trước. Trong khi đó, Pilot sở hữu các kĩ năng di chuyển tương đồng với Titanfall 1. Tuy nhiên, kĩ năng sẽ được bổ sung nhiều hơn với việc thời gian leo bám lâu hơn, khả năng bứt tốc bất ngờ để nhảy tới vị trí xa hơn. Ngoài ra , nếu bạn để ý, nhân vật chính có thể tự tạo ra một hình ảnh 3D nhằm đánh lạc hướng kẻ địch trong khi di chuyển và tấn công lén lút theo đường khác.

Được thực hiện bởi những người tạo ra Modern Warfare 1 và 2, Respawn chắc chắn là cái tên đáng để tin cậy nhất thời điểm hiện tại với những game FPS có nội dung chiến tranh kiểu như thế này.

Game sẽ ra mắt vào 28/10 trên PS4, XONE và PC.

[fresh_embepost pid=”382486″ ]

Bài liên quan
eSports

Faker hóa thân Azir cực ngầu trong Trailer LCK Mùa Hè 2020

PC - Console

20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)

Game OnlinePC - Console

Đã sáng tỏ tất cả về chế độ chơi mạng của Call of Duty Modern Warfare 2019

PC - Console

Borderlands 3 khiến game thủ bất ngờ khi trình diễn đoạn trailer quá ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.