close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Titanfall 2 miễn phí toàn bộ map và mode để ngăn chia rẽ cộng đồng game

Và nhà phát triển thì để lại mỗi 1 câu duy nhất: “Các ông có nhờ cái thời mua game 1 lần được tất cả không?”

Không giống như các sản phẩm game AAA thời điểm hiện tại, xé game ra hàng trăm mảnh và rồi bán lại cho game thủ với giá cắt cổ. Titanfall 2 sẽ chỉ bán với 1 giá duy nhất chính là giá gốc của sản phẩm, còn lại tất cả map và mode sẽ đều được miễn phí hoàn toàn. Điều  này đồng nghĩa, game sẽ không có cái gọi là Season Pass (Trọn gói toàn bộ DLC).

Titanfall 2

Lý do mới nhất được nhà phát triển Respawn đưa ra là việc chống lại sự phân mảnh và chia rẽ của cộng Titanfall. DLC miễn phí đầu tiên của Titanfall 2 sẽ là bản làm lại bản đồ nổi tiếng Angel City trong phiên bản đầu tiên. Những người đặt mua trước Titanfall 2 sẽ được chơi sớm trước 3 ngày khi nó ra mắt đâu đó vào tháng 12. Tất cả những game thủ không pre-order vẫn sẽ được tiếp cận đầy đủ.

Respawn nói:

Một khi bạn đã mua Titanfall 2 thì khoản đầu tư của bạn đó sẽ bao gồm toàn bộ phần chơi đơn, toàn bộ các map chơi mạng và mode. Mặc nhiên có cả hệ thống hỗ trợ dài hạn mà chúng tôi có với mức giá là 0 đồng!

Titanfall 2 không phải là tựa game lớn đầu tiên làm điều này. Trước đó, Halo 5: Guardians cũng đã thực hiện điều tương tự với việc 343 Industries cũng mong muốn cộng đồng Halo là 1 cộng đồng thống nhất, không chia rẽ. Hơn 1 năm sau khi ra mắt, Halo 5 vẫn phát triển DLC miễn phí.

Halo 5 kiếm doanh thu từ việc bán game và cả hệ thống mua bán vật phẩm trong game. Trong khi đó, Titanfall 2 hiện chưa xác nhận bất cứ điều gì việc sẽ có Micro-transaction. Tháng 9 vừa rồi, giám đốc nghệ thuật Joel Emslie đã nói rằng họ chưa hề tính đến điều này.

Titanfall 2 sẽ ra mắt vào 29/10 (giờ Việt Nam) trên PS4, XONE và PC. Hiện nó đang nhận điểm số đánh giá rất cao từ giới chuyên môn.

[fresh_embepost pid=”387719″ ]

Bài liên quan
PC - Console

20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.