close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Titanfall 2 là game tiếp theo của EA đã bị crack

1 tuần không mấy yên ả của gã khổng lồ làng game thế giới EA khi chỉ trong chưa đầy 3 ngày, cả FIFA 17 và Titanfall 2 đều đã mang danh “game crack”.

titanfall-2-standard-edition_pdp_3840x2160_en_ww

Denuvo giờ có lẽ với nhiều người chỉ còn mang ý nghĩa bức tường phòng ngự “giấy” chứ không còn “thép” như thời kì đầu nữa, nhưng có một điều an ủi với hãng bảo mật này là Titanfall 2 không bị crack khi còn sử dụng hệ thống bảo mật này. Titanfall 2 đã ngừng và gỡ bỏ Denuvo từ những ngày cuối tháng 3.

Nói qua một chút về Titanfall 2, đây là phần tiếp theo được phát hành vào nửa cuối năm 2016 sau những thành công mà Titanfall làm được trong năm 2014. Trò chơi sẽ đưa bạn vào một chiến trường của thể loại bắn súng với bối cảnh giả tưởng của tương lai, khi mà chiến đấu bên cạnh bạn là những robot khổng lồ.

tf2-codex

thông tin về phiên bản crack

Với những đánh giá rất tích cực của giới truyền thông về lối chơi của mình, Titanfall 2 thực sự là một tựa game bom tấn trong làng game bắn súng. Thú vị hơn nữa là nhà sản xuất Respawn Ent. rất chiều lòng fan hâm mộ của mình với những tri ân hết sức đặc biệt cũng như phối hợp với EA mở những đợt trải nghiệm miễn phí Titanfall 2 đến cho người chơi.

Mọi thông tin về phiên bản crack của Titanfall 2, độc giả có thể tham khảo thêm tại ĐÂY. Và nếu thấy hay, đừng quên mua bản quyền để ủng hộ đội ngũ phát triển game nhé!

Bài liên quan
PC - Console

Hàng loạt bom tấn bị crack Denuvo đang dần trở nên lỗi thời?

Game Mobile

FIFA Mobile 21 công bố cấu hình máy để có thể 'chiến' game mượt

PC - Console

Nhiều tiền như Microsoft thì nên mua studio game nào tiếp theo?

PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay