[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Titanfall 2 công bố gameplay đầu tiên của phần chơi chiến dịch

EA vừa công bố đoạn gameplay đầu tiên của Titanfall 2 và nó hoàn toàn tập trung vào những trải nghiệm mà game thủ có được trong phần chơi đơn. Chỉ 30 giây thôi, cũng sẽ khiến các fan của Titanfall nói riêng và những người yêu thích cách xây dựng game của đội ngũ từng phát triển Call of Duty đứng ngồi không yên.

share-image

Respawn đã xác nhận phần tiếp theo của Titanfall sẽ không chỉ có phần chơi mạng, mà có cả phần chơi chiến dịch với một cốt truyện đầy đủ từ khi sản phẩm này m ới công bố những hình ảnh đầu tiên và nó khiến game thủ rất phấn khích. Được xây dựng từ những người phát triển cho Call of Duty: Modern Warfare series, nó đảm bảo cho việc cốt truyện chính của Titanfall 2 sẽ không phải là dạng tầm thường và yếu tố hành động điện ảnh kiểu Hollywood chắc chắn là thứ phải có. Game hứa hẹn cho người chơi trải nghiệm 2 kiểu gameplay khác nhau của nhân vật chính và robot mà người này điều khiển. Ngoài ra, phần chơi mạng sẽ được xử lý sâu hơn rất nhiều với các kiểu skill, vũ khí rẽ nhánh mạnh mẽ hơn phần đầu. Respawn cũng xác nhận đây sẽ là phiên bản sử dụng hệ thống server cloud cho phép người chơi không phải đợi quá lâu để kết nối với những người chơi khác như phiên bản đầu tiên. Game thủ có thể xem đoạn trailer ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yBIoScqqbQU” ]

Titanfall 2 sẽ phát hành vào 28/10 trên XONE, PS4 và PC.

[fresh_embepost pid=”361766″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Người đứng đầu nhân viên Bioware chia sẻ về dự án Anthem

PC - Console

EA có ý định tung ra phiên bản Trilogy HD cho Mass Effect

PC - Console

Các chiến binh Apex Legends, bạn đã sẵn sàng cho mùa thứ 5 chưa

PC - Console

Steam cập nhật cải thiện tính năng online cho Star Wars Battlefront