close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

eSports

Tình trạng Dota 2 ngày hôm nay: trận nào cũng thấy ‘Tôn Ngộ Không’

Hero được cả cộng đồng Dota 2 chờ đón đã chính thức được đưa vào trong Dota 2 cùng kỷ nguyên mới 7.00 với bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo…

Chỉ sau một ngày thử nghiệm trên Dota 2 test, vào sáng sớm hôm nay Valve đã quyết định chính thức ra mắt bản cập nhật 7.00 trong sự mong chờ của tất cả game thủ Dota 2.  Được coi như một kỷ nguyên mới của Dota 2, bản cập nhật lần này gần như thay đổi mọi thứ trong tựa game này từ hero, gameplay, bản đồ, items… chắc chắn khiến tất cả game thủ Dota 2 phải tốn không ít thời gian để nghiên cứu và làm quen. Nhiều người sau khi vào game còn nửa đùa nửa thật rằng họ bị … lạc đường trong rừng khi mà khu vực này đã bị Valve thay đổi quá nhiều. Cùng với những thay đổi thì bản cập nhật 7.00, hero được giới thiệu tại TI6 Tôn ngộ không ‘Monkey King’ với bộ kỹ năng được đánh giá cực kỳ bá đạo cũng đã chính thức ra mắt trong ngày hôm nay.

18v9x8

Các bạn có thể xem lại bộ kỹ năng của Monkey King tại đây

[fresh_embepost pid=”395046″ ]

Kể từ khi thông tin về bộ kỹ năng của Monkey King được công bốnhiều game thủ đã đánh giá rằng dường như hero này đang có phần hơi bá đạo và dự đoán rằng đây chắc chắn sẽ là một hot hero trong thời gian tới. Trong ngày ra mắt hôm nay, Monkey King đang trở thành sự lựa chọn số 1 của các game thủ Dota 2 với tỷ lệ xuất hiện không tưởng lên tới gần 73% số trận đấu của Dota 2 trong ngày hôm nay. Hầu hết những trận đấu còn lại không xuất hiện của Monkey King là do hero này bị các bên loại bỏ trong chế độ rank. Dù được lựa chọn nhiều như vậy nhưng tỷ lệ thắng của Tôn Ngộ Không theo thống kê ở thời điểm hiện tại chỉ khoảng 46%. Có lẽ các game thủ Dota 2 cần rất nhiều thời gian để làm quen với hero mới này cũng như những thay đổi quá lớn ở bản đồ để có thể chơi tốt Monkey King trong thời gian tới.

o4fjd0r-imgur

Nếu nhớ lại khoảng thời gian trước, khi mà Valve ra mắt Arc Warden và Underlord, nhiều người cũng đã từng đánh giá như vậy về 2 hero này và cuối cùng cả Arc Warden và Underlord đều cực kỳ khó chơi với tỷ lệ thắng không hề cao. Còn quá sớm để có thể nhận xét rằng Monkey King cũng rơi vào tình cảnh tương tự nhưng trong Dota 2  hay các game MOBA khác chắc chắn sẽ chẳng có một hero nào có sức mạnh hơn hẳn những hero khác.

[fresh_embepost pid=”395216″ ]

Bài liên quan
eSports

Đâu là hãng tổ chức sự kiện eSports lớn nhất Trung Quốc hiện nay?

eSports

eSports Trung Quốc 2021 mở rộng nhờ sự phát triển của game mobile

eSports

Tuyển thủ ana trở lại đội OG Dota 2 chuẩn bị cho TI10

eSports

Đội tuyển Invictus Gaming lội ngược dòng trong trận chung kết Major Dota 2 đầu tiên 2021