close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Tính “thực tế” đến kinh ngạc Nghịch Thủy Hàn Online: Mặc đồ thiếu vải dễ bị cảm lạnh, bị chó cắn không chữa sẽ lây…bệnh dại

Đối với những tựa game MMORPG tân tiến nhất hiện nay thì tính tương tác giữa nhân vật và môi trường đã không còn quá xa lạ, nhưng những thông tin mà NetEase chia sẻ về cách họ xây dựng thế giới game chi tiết đến từng tình huống như trong Nghịch Thủy Hàn Online thì vẫn khiến cho không ít người chơi phải ngỡ ngàng…

Mặc đồ thiếu vải dễ bị cảm lạnh

Đối với người chơi game kiếm hiệp nói chung thì phong cách thời trang ít vải với mục đích phô diễn tối đa vẻ đẹp hình thể nhân vật đã quá quen thuộc rồi, kể cả là nhân vật nam hay nữ cũng vậy. Tuy nhiên ở Nghịch Thủy Hàn Online – Một tựa game mà bối cảnh được khai thác chủ yếu ở những sa mạc hoang vu hay đỉnh núi tuyết phủ trắng xóa, NSX game lại muốn tăng sự tương tác giữa nhân vật và môi trường lên một tầm cao mới để mô phỏng thực tiễn nhất có thể.

 

Nếu bạn di chuyển giữa núi tuyết hoặc thậm chí là giữa hoang mạc vào ban đêm mà vẫn vận trên mình một bộ trang phục mỏng tang, nhân vật sẽ dễ rơi vào trạng thái cảm lạnh. Dĩ nhiên là một người chơi sở hữu level cũng như võ công cao thâm thì sẽ ít gặp trường hợp này hơn, còn đối với tân thủ thì gần như bạn sẽ bị ốm nếu không sử dụng phục trang hợp lý.

nghichthuyhan

Trạng thái cảm lạnh sẽ khiến người chơi tụt HP, tuy tốc độ mất HP thì khá chậm nhưng nó lại kèm theo nhiều hiệu ứng phụ khá khó chịu như đau đầu, chóng mặt, khiến khả năng di chuyển, hành động của nhân vật bị gián đoạn.

Ngoài ra thì việc hứng chịu ánh nắng quá lâu dưới môi trường sa mạc cũng rất dễ khiến bạn bị say nắng, và căn bệnh này thì nguy hiểm hơn cảm lạnh rất nhiều khi lượng HP tụt nhanh chóng nếu không có biện pháp chữa trị.

nghichthuyhan

Ăn cá dễ bị hóc xương, bị chó cắn sẽ lây…bệnh dại

Đối với Nghịch Thủy Hàn Online, nhân vật sẽ cần bổ sung thực phẩm liên tục để duy trì sức khỏe, và điều này dẫn đến một vấn đề khác, họ dễ gặp phải một vài tai nạn hi hữu trong việc ăn uống, như hóc xương cá hay mắc nghẹn chẳng hạn.

nghichthuyhan

Ngoài ra thì những chú thú cưng đáng yêu xuất hiện trong game đôi khi cũng mang lại một vài tai nạn ngoài ý muốn. Nếu bạn trêu chọc một chú chó và bị nó tấn công, nhiều khả năng nhân vật sẽ bị mắc bệnh “dại” – Nguyên văn mô tả của NSX, một chứng bệnh khiến người chơi mất kiểm soát hành vi và cuối cùng dẫn đến cái chết vì…mất máu.

nghichthuyhan

Thật may là những chứng bệnh nêu trên đều có thể được chữa trị khá dễ dàng, bằng việc tìm kiếm các đại phu trong game, hoặc thủ sẵn trong hành trang của bạn một vài phương thuốc cổ truyền đơn giản. Tuy nhiên NetEase dường như chưa muốn buông tha cho người chơi, khi họ khẳng định rằng sẽ tiếp tục nghiên cứu và bổ sung một vài chứng bệnh nặng và nguy hiểm hơn, để giúp game thủ rèn luyện thói quen chăm sóc và bảo vệ bản thân.

http://game4v.com/game-online/huong-dan-choi-ban-thu-nghiem-2-mon-phai-moi-cua-vo-lam-truyen-ky-ii-515609.g4v

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test

Game OnlinePC - Console

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Blue Protocol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.