close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Tinh Thông Tứ Khí – Thi Triển Vạn Chiêu trong Tình Kiếm 3D Funtap

Khác với lối chơi dựa trên các lớp nhân vật thông thường, Tình Kiếm 3D mang tới cho game thủ những trải nghiệm độc lạ với hệ thống tuyệt học được phân bổ theo trang bị.

Thay vì đi theo truyền thống của các game mobile kiếm hiệp là chọn môn phái rồi chọn nhân vật, game thủ khi bắt đầu chơi Tình Kiếm 3D sẽ có ba lựa chọn là Nam, Nữ và Tiểu nữ. Sau khi tạo nhân vật, hệ thống sẽ cho phép tùy biến nhân diện, trang phục, tóc cũng như biểu cảm khuôn mặt.

1

Tạo hình nhân vật chủ đạo

Kế đến game thủ sẽ lựa chọn binh khí cho mình, gồm có Kiếm – Cung – Quyền – Ô, tương ứng với 4 môn phái và 4 phong cách chiến đấu riêng biệt. Điều đặc biệt nhất của Tình Kiếm 3D khi so với các tựa game mobile Kiếm hiệp khác, đó là cho phép người chơi thay đổi môn phái bất cứ lúc nào thông qua việc thay đổi vũ khí. Do đó nếu muốn trở thành cao thủ trong Tình Kiếm 3D, người chơi phải đi thu thập đủ cả 4 thần binh để đạt tới cảnh giới Tinh Thông Tứ Khí.

Tình Kiếm 3D – Tinh Thông Tứ Khí

Tình Kiếm 3D – Tinh Thông Tứ Khí

Tứ thần khí tượng trưng cho 4 môn phái và mỗi môn phái sẽ có 10 kĩ năng từ sơ cấp tới cao cấp, cùng với đó là hệ ngũ hành tương ứng, cụ thể là: Kiếm – Hỏa, Cung – Mộc, Quyền – Thổ, Ô – Thủy. Những tuyệt học võ lâm trong tiểu thuyết của Kim Dung đều có mặt trong Tình Kiếm 3D như Túy Thanh Phong, Hỏa Phụng Liêu Nguyên hay Vạn Kiếm Quy Tông. Trong tương lai, game sẽ ra mắt Hệ phái cuối cùng để game thủ có thể lãnh ngộ hoàn toàn Ngũ Hành Nhất Mạch.

Bộ kĩ năng tương ứng với mỗi loại vũ khí

Bộ kĩ năng tương ứng với mỗi loại vũ khí

Bộ tuyệt học của từng loại vũ khí sẽ có 6 kĩ năng chủ động và 4 kĩ năng bị động, được mở khóa dần theo cấp độ của người chơi. Hệ thống chiến đấu của Tình Kiếm 3D cho phép thi triển 4 kĩ năng giao tranh là tối đa, và game thủ hoàn toàn có thể tạo ra nhiều các phương án phối hợp khác nhau tùy theo sở thích và ý tưởng của mình. Và cứ như vậy, với mỗi vũ khí là nhiều phương án kĩ năng khác nhau, người chơi sẽ sở hữu bộ võ học “thiên biến vạn hóa”, đạt tới khả năng Thi Triển Vạn Chiêu cực kì khó lường, nhất là khi giao tranh PK.

Game thủ có thể tùy chỉnh bộ kĩ năng mình muốn

Game thủ có thể tùy chỉnh bộ kĩ năng mình muốn

Bạn muốn trở thành Độc Cô Cầu Bại, muốn trở thành Bậc Thầy Võ Học lãnh ngộ được mọi tuyệt học của giới Võ Lâm? Tình Kiếm 3D sẽ là nơi để bạn hiện thực hóa giấc mơ đó, và cuộc hành trình trở thành Minh Chủ Võ Lâm sẽ bắt đầu vào ngày 26/12 tới đây khi Funtap chính thức phát hành game.

Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh ấn tượng của Tình Kiếm 3D nhé:

5 6 7 89 10 1112 13

Tình Kiếm 3D: Cực Phẩm Kiếm Hiệp – Sắc Như Tình Kiếm

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Bài liên quan
Game Mobile

Những hình ảnh chiếm chọn 'spotlight' của Tình Kiếm 3D trong 2 ngày ra quân tiếp sức mùa thi năm 2020

Game Mobile

Next Station: Jianghu - Game kiếm hiệp hiếm hoi trả phí có đáng chơi?

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019