close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Tinh Tế Tam Quốc tung teaser đầy ma mị

Sau khi “nhá hàng” cộng đồng game thủ bằng loạt ảnh Việt hóa thì mới đây, Tinh Tế Tam Quốc (http://tt3q.vn/teaser/) đã chính thức hé lộ teaser chính của mình theo phong cách vô cùng ma mị. Theo phỏng đoán của nhiều gamer, Tinh Tế Tam Quốc sẽ ra mắt vào khoảng ngày 20/09.

anh

Tinh Tế Tam Quốc là một webgame nhập vai mang đậm yếu tố hành động nhưng không quá chú trọng vào “cày cuốc”. Game được xây dựng dựa theo cốt truyện Tam Quốc Chí nhưng bối cảnh xảy ra ở tương lai. Tuy mang trên mình dòng máu thuần RPG nhưng lối chơi trong Tinh Tế Tam Quốc lại tập trung nhiều vào vượt ải phụ bản – thứ  thường thấy ở các game chiến thuật nhập vai.

Điểm qua trang teaser, Tinh Tế Tam Quốc đã hé lộ 3 tính năng đặc sắc chính bao gồm Tứ Tinh Linh, Tụ Hồn Tháp và Thất Thành Chiến. Trong đó, hai tính năng đặc sắc đầu tiên đã được giới thiệu trước đây với cộng đồng, riêng Thất Thành Chiến, theo thông tin ghi nhận, đây rất có thể là một tính năng đặc trưng chỉ có trong Tinh Tế Tam Quốc khi cho phép game thủ công thành với quy mô 7 lãnh thổ cùng lúc.

game tinh tế tam quốc

Khác hẳn với lề lối công thành thông thường, Thất Thành Chiến đưa người chơi đến một chiến trường có quy mô trải dài trên toàn lãnh thổ 7 quốc gia, có thể thấy, Tinh Tế Tam Quốc đã xây dựng nên tính năng công thành theo phong cách SLG hoàn toàn mới lạ, yêu cầu tư duy chiến thuật từ những tín đồ yêu thích dòng game RPG. Thất Thành Chiến hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn riêng cho Tinh Tế Tam Quốc với lối chơi phá cách lần đầu xuất hiện trong một sản phẩm webgame nhập vai.

Nhìn chung, những khâu hoàn chuẩn bị cuối cùng của game đã chính thức hoàn thiện. Như vậy chỉ còn vài ngày nữa, cộng đồng sẽ đón chào một webgame nhập vai hành động hoàn toàn mới với lối chơi độc đáo mang tên – Tinh Tế Tam Quốc.

Một số ảnh Việt hóa trong game:

tinh tế tam quốc

tinh tế tam quốc

tinh tế tam quốc

tinh tế tam quốc

[fresh_link home=”http://tt3q.vn/teaser/ ” face=”https://www.facebook.com/WebgameTinhTeTamQuoc ” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

 

Bài liên quan
Game Mobile

Bất ngờ với sự xuất hiện của OMG 3Q trong MV mới của JustaTee

PC - Console

Tin đồn: Rò rỉ teaser đầu tiên của Call of Duty 2019 - Modern Warfare 4

eSports

CrossFire 2 chính thức ra mắt trang chủ

PC - Console

Teaser GTA 4 10th Anniversary là "hàng giả"?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.