close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Mobile

Tính năng PVP mới cập nhật của Chiến Cơ Huyền Thoại có gì ‘hot’?

Cùng Game4V tìm hiểu tính năng PVP của Chiến Cơ Huyền Thoại trong bản update lần này.

Gần đây, trong cộng đồng game thủ liên tục xuất hiện những làn sóng kêu ca về sự nhàm chán của tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại. Và như để làm mới tựa game và “đập tan” làn sóng này NPH VED đã cho ra mắt tính năng PVP trong phiên bản update mới nhất. Hãy cùng Game4V tìm hiểu và phân tích tính năng này một cách khách quan nhất.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Tính năng PVP có gì “hot”?

Đầu tiên hãy đến với phương thức hoạt động của tính năng này. Khi game thủ chọn chế độ PVP, hệ thống sẽ tự động tìm ra một đối thủ có lực chiến phù hợp và xứng tầm để thi đấu. Các người chơi có lực chiến quá cao sẽ không bao giờ gặp các người chơi có lực chiến quá thấp hoặc ngược lại. Điều này sẽ tạo một sự công bằng nhất định và chắc chắn game thủ sẽ có được những giây phút căng thẳng, hồi hộp.

tính năng PVP Chiến Cơ Huyền Thoại

Nhiệm vụ của hai người chơi là tiêu diệt kẻ thù cũng như chướng ngại vật trước mắt sao cho có thể đạt số điểm cao nhất. Người chơi đạt số điểm cao hơn sẽ là người chiến thắng. Tóm lại là tính năng này rất giống với việc đi thách đấu có điều là các game thủ sẽ phải đi chung với đối thủ và cố gắng dành chiến thắng một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, các game thủ cũng có thể sử những vật phẩm hỗ trợ như Vòng Lửa, Tàn Tro, Ánh Sáng… y như đi thách đấu có điều họ sẽ không được đầu hàng mà cách duy nhất để kết thúc sớm màn so tài là “đâm đầu tự sát”.

game mobile

Hơn nữa, điểm nhấn của tính năng nằm ở màn “đặt cược”. Với màn đặt cược này game thủ có thể bỏ ra một số vốn nhất định bằng vàng hoặc kim cương. Người chiến thắng sẽ đạt được 160% số vốn đã đặt và một lượng Xu Khiêu Chiến. Xu Khiêu Chiến có tác dụng để đổi trang bị, EXP, nguyên liệu… trong Shop.

Chưa hết, tính năng PVP cũng sẽ giới hạn giờ tham gia. Người chơi chỉ được tham gia tính năng này từ 11h trưa cho tới 1h sáng hôm sau. Dù sao thì đây cũng là một khoảng thời gian tương đối thoải mái và không mấy gây khó khăn cho game thủ.

tin tức game mobile

Tuy nhiên, có một điểm trừ rất khó chấp nhận và không đáng xảy ra ở tính năng hấp dẫn này. Cụ thể là với các hệ máy sử dụng hệ điều hành Android và đã “root” sẽ không được tham gia tính năng PVP. Phải nói rằng cực kỳ khó hiểu khi nhà phát triển Chiến Cơ Huyền Thoại lại đặt ra một thứ hạn chế “kỳ cục” đến như vậy. Cần biết, hiện tại đa phần các Smartphone sử dụng hệ điều hành Andoird đều đã được người dùng “root” nhằm mở rộng khả năng sử dụng điện thoại cho chính họ.

Game thủ nói gì về tính năng này

Trước bản cập nhật mới cùng tính năng PVP được ra mắt game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại đã có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau nhưng chủ yếu là những ý kiến tiêu cực khi lên án sự hạn chế “kỳ cục” của tính năng này. Rất nhiều game thủ đã tỏ ra bức xúc và lên tiếng “chất vấn” NPH khi không thể tham gia tính năng PVP. Thậm chí có người còn kêu gọi những game thủ khác bỏ game vì cho rằng đây là hành động mang tính “xúc phạm” của NPH VED.

2

Chiến Cơ Huyền Thoại

Kết

Phải nói rằng tính năng PVP là một điểm mới ấn tượng và cực kỳ hấp dẫn của Chiến Cơ Huyền Thoại. Nhưng với sự hạn chế “khó hiểu” mà nhà phát triển game đặt ra thì tính năng này đã trở thành một con dao hai lưỡi. Thiết nghĩ, nếu NPH VED không nhanh chóng tìm ra cách giải quyết sớm rất có thể họ sẽ vấp phải làn sóng tẩy chay từ game thủ và Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ phải ra đi “không kèn không trống”.

Xem thêm tin tức về Chiến Cơ Huyền Thoại

[fresh_embepost pid=”257972″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Tiếu Ngạo Võ Lâm sau ngày đầu chính thức ra mắt 02/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11