close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Call of Duty: Advanced Warfare ‘show hàng’ tính năng mới

Call of Duty: Advanced Warfare tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ tính năng mới hấp dẫn sẽ có mặt trong mục Multiplayer.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=m3lRz9x-kYU”]

Theo các tin tức game đến từ các trang tin game trên thế giới, Sledgehammer Games, sau hàng loạt những đổi mới đã tiếp tục giới thiệu tính năng tuy cũ mà mới cực kì độc đáo với tên gọi Scorestreaks.

Tính năng này hoạt động gân giống với tính năng Killstreaks quen thuộc trong các phần Call of Duty trước. Tuy nhiên, điểm khác trong Scorestreaks là nếu muốn được thưởng, gamer phải đạt một số điểm nhất định trong một mạng chơi chứ không còn phải là hệ thống đếm số kẻ thù mà người chơi đã hạ được. Scorestreaks sẽ được tích hợp vào hệ thống Pick 13 của phần Multiplayer.

Call of Duty: Advanced Warfare

Trong Call of Duty: Advanced Warfare, người chơi có thể tùy chỉnh Scorestreaks phù hợp với phong cách của riêng mình. Trò chơi cho phép mang theo nhân vật khoảng 4 Scorestreaks cùng một lúc và mỗi một Scorestreaks lại có một mô-đun hỗ trợ riêng biệt.

Đoạn trailer được công bố cũng giới thiệu rất rõ về các mô-đun hỗ trợ Scorestreakes của nhân vật. Ví dụ như Scorestreaks dùng để gọi UAV sẽ có tới 3 mô-đun giúp tiết lộ vị trí của đối thủ, quét khắp các vùng trên bản đồ hoặc cao hơn là cung cấp vị trí chính xác của đối phương cho gamer.

Call of Duty: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare sẽ chính thức tới tay người hâm mộ vào 4 tháng 11 trên các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và PC.

>>>Call of Duty: Advanced Warfare sẽ mang chế độ zombie trở lại?

Bài liên quan
eSports

10 khẩu súng tiêu biểu trong Valorant

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

eSports

MC Minh Nghi gia nhập đội tuyển S.Y.G Valorant