close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Chỉ trong khoảng thời gian khá ngắn ngủi, Tình Kiếm 3D đã đem đến hàng loạt những sự kiện hấp dẫn, gây chấn động thị trường game mobile Việt.

Như đã biết, Tình Kiếm 3D hiện đang là tựa game nhận được sự quan tâm mạnh từ phía cộng đồng game thủ Việt. Điểm mạnh của Tình Kiếm 3D không chỉ dừng lại ở những tính năng đặc sắc trong game, mà còn rất mạnh trong những hoạt động bên ngoài game. Khi mà các game cùng dòng ra mắt cùng thời điểm đang dần đi vào ngõ cụt thì Tình Kiếm 3D lại biết cách phát triển ngày một lớn mạnh hơn. Minh chứng rõ nhất cho điều đó, mới đây hàng loạt các sản phẩm chất lượng liên tục được tung ra thị trường game mobile Việt như: MV “Yêu Thương Chính Là Thói Quen Khó Bỏ Nhất”, “Về Nhà Thôi Ba”, BIG UPDATE “Thiên Cầm Giáng Thế”…

Hai sản phẩm phim ngắn lấy “Tình cảm gia đình” làm chủ để chính

Không khó để nhận ra được, các phim ngắn được sản xuất bởi Tình Kiếm 3D ở thời điểm gần đây đang khai thác rất mạnh vào chủ đề “tình cảm gia đình”. Quả thật, “gia đình” luôn là chủ đề gần gũi và dễ tiếp cận nhất đối với người xem. Các sản phẩm phim ngắn của Tình Kiếm 3D như “Về nhà thôi ba”, “Yêu thương chính là thói quen khó bỏ nhất” thường xoáy sâu vào tâm lý của người xem bằng những bối cảnh được dàn dựng một cách rất tỉ mỉ. Nếu như “Về nhà thôi ba” đưa khán giả vào với câu chuyện tình cha và con thì “Yêu thương chính là thói quen khó bỏ nhất” lại lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả bằng câu chuyện gia đình trong dịp lễ “Tết Đoàn Viên”.

Phim ngắn “Yêu Thương Chính Là Thói Quen Khó Bỏ Nhất”

Phim ngắn “Về Nhà Thôi Ba”

Chi cần theo dõi 2 phim ngắn này, khán giả sẽ dễ dàng nhận được sự khéo léo qua cách truyền tải thông điệp của BQT Tình Kiếm 3D. Toàn bộ nội dung cũng như giá trị của 2 phim ngắn đều làm nổi bật được chữ “Tình” trong cụm từ “Tình Kiếm 3D”. Chữ “Tình” đó có thể hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau như: tình anh em, tình đồng đội, tình cha con hay thậm chí là tình yêu đôi lứa.

Siêu BIG UPDATE lớn nhất trong năm 2019 “Thiên Cầm Giáng Thế”

Gây sự chú ý cực mạnh cho cộng đồng game thủ ở thời điểm chưa chính thức ra mắt, BIG UPDATE “Thiên Cầm Giáng Thế” được cho là mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới chưa từng có từ trước đến nay. Vì vậy, chỉ ngay sau khi chính thức ra mắt, BIG UPDATE “Thiên Cầm Giáng Thế” đã nhận được sự hưởng ứng của hàng triệu game thủ Việt. Điểm đặc biệt trong bản BIG UPDATE này chính là sự xuất hiện của một hệ phái mới có tên là “Cầm Kiếm”, hệ phái này được đánh giá là khá khó để có thể thuần thục các kỹ năng, nhưng nếu nắm bắt được hết thì sẽ có sức mạnh cực lớn so với các hệ phái trước đó.


Như vây, chỉ trong một thời gian rất ngắn mà Tình Kiếm 3D đã cho ra mắt hàng loạt các sự kiện gây bão trong cộng đồng game thủ Viêt, điều mà rất ít các game cùng dòng có thể làm được ở thời điểm hiện tại. Chắc chắn trong thời gian sắp tới, sẽ có nhiều những biến động cực mạnh của Tình Kiếm mang đến cho game thủ. Cùng theo dõi Trang chủ và Fanpage của trò chơi để được tận tay trải nghiệm những sự kiện hấp dẫn đó.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Bài liên quan
Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Game Mobile

Không khí cạnh tranh giữa các Bang hội trong Tình Kiếm 3D đang căng thẳng hơn bao giờ hết

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua