close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Tình Kiếm 3D thử thay đổi và cái kết: ‘Đừng bao giờ coi thường các bản update của một tựa game hàng đầu’

Bản cập nhật sắp được Tình Kiếm 3D của NPH Funtap cho ra mắt vào ngày 5/8 tới đây hứa hẹn sẽ tạo ra sự bùng nổ cực mạnh vì chất lượng đem lại sẽ vô cùng lớn.

Theo thông tin rò rỉ từ phía đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D, bản cập nhật ngày 5/8 sắp ra mắt sẽ có nhiều sự thay đổi về thời trang, cánh, danh hiệu… Dù cho đây không phải là một bản Big Update nhưng với những bổ sung này, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap sẽ trở nên thú vị và xứng đáng với sự mong đợi của game thủ Việt hơn bao giờ hết.

Thời trang mới: Beach Fashion

Được lấy ý tưởng chủ đạo từ phong cách mùa hè mà Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đưa vào trong game, cũng như định hướng mà tựa game này đang nhắm tới từ giai đoạn đầu tháng 07 là “Tình Kiếm 3D – Crazy Summer Cực Phẩm Kiếm Hiệp Hot Nhất Hè 2020”. Sau khi thay đổi hàng loạt icon app, logo game, giao diện map thì Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đang chuẩn bị cho ra mắt game thủ Việt 1 bộ “cánh” mới cực kỳ xịn sò, đó là Thời trang Beach Fashion – bộ ngoại trang được thiết kế theo style bãi biển với nhiều màu sắc rực rỡ và bắt mắt.

Cánh mới: Trang Chu Mộng Điệp

Trong bản update ngày 5/8 tới đây, cánh mới “Trang Chu Mộng Điệp” chính là điều mà được đại đa số game thủ Tình Kiếm 3D đặt nhiều sự chờ đợi nhất. Không phải vì lực chiến mà vật phẩm này đem lại sẽ giúp ích gì cho nhân vật trong game, mà chính là độ “chất” của bộ cánh mới “Trang Chu Mộng Điệp có thể đánh gục bất kỳ ai khi nhìn thấy.

Được thiết kế với tông màu xanh huyền ảo kèm theo hiệu ứng đom đóm đúng với cái tên “Trang Chu Mộng Điệp”, cánh mới trong đợt update lần này của Tình Kiếm 3D được game thủ Việt đánh giá rất cao, bởi trong bất kỳ chi tiết nhỏ nào cũng đều được đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D sắp xếp vô cùng tinh tế.

Tình Kiếm 3D Tình Kiếm 3D

Danh hiệu cực khủng: Quân Lâm Thiên Hạ – 108888 LC

Là một game thủ đang trải nghiệm bất kỳ tựa game mobile nào, việc nhân vật của mình đạt được thành tích cá nhân nổi bật đã là điều rất khó, chưa kể đến sở hữu riêng một khung danh hiệu “cực chất” thì lại là vấn đề vô cùng hãnh diện. Vào ngày 5/8 tới đây, Tình Kiếm 3D của NPH đã không khiến cho game thủ của mình phải thất vọng khi bổ sung thêm danh hiệu mới “Quân Lâm Thiên Hạ” vào bộ sưu tập khổng lồ trong game.

Ngoài việc đem lại một lượng kha khá lực chiến cho nhân vật, điểm đặc biệt mà khung danh hiệu “Quân Lâm Thiên Hạ” tạo điểm nhấn chính là việc sau khi nhân vật kích hoạt thành công danh hiệu, sẽ có một dòng thông báo chúc mừng được gửi đến trên toàn server mà game thủ đang trải nghiệm. Ngoài ra, màn hình cá nhân của game thủ sau khi sở hữu được danh hiệu này cũng sẽ tràn ngập những bông hoa vàng lung linh khá bắt mắt.

Tình Kiếm 3D

Được biết, ngoài những cập nhật đã được nêu ở trên, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap còn thay đổi một số hoạt động, tính năng trong game khác như: tăng độ khó Linh Đài Ảo Cảnh, tăng sao trang bị: Mở rộng đến 18 sao. Nhìn chung, dù đây chỉ là bản cập nhật được diễn ra đều đặn hàng tuần nhưng cũng có thể thay được chất lượng đem lại lớn đến thế nào. Tới đây, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap sẽ kích hoạt một “bom tấn sự kiện” đến với game thủ, hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn địa chấn vào làng game Việt.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Bài liên quan
Game Mobile

Trong gần 2 năm qua, đâu là hệ phái được hội cao thủ Tình Kiếm 3D lựa chọn hành tẩu giang hồ

Game Mobile

'Cực Phẩm Võ Học' bước tới mùa thứ 6: Liệu giải đấu PK hàng đầu làng game có còn hấp dẫn như kỳ vọng

Game Mobile

Hết đồng hành cùng ngôi sao lớn, Tình Kiếm 3D lại chuẩn bị trình làng giải đấu PK siêu lớn

Game Mobile

Tiếp tục tạo ra cú hích cực mạnh, Tình Kiếm 3D thông báo hợp tác cùng ca sĩ Lê Bảo Bình trong MV mới