close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Mobile

Tình Kiếm 3D – Quần Long Tranh Bá nơi tôn vinh và khẳng định tên tuổi

Giải đấu “Quần Long Tranh Bá” của Tình Kiếm 3D, đang tạo ra sức hút cực lớn với cộng đồng game thủ Việt nói chung và game thủ Tình Kiếm 3D nói riêng.

Như đã biết, vừa qua Tình Kiếm 3D đã tiếp tục khẳng định sự “chất chơi và cái tầm” của mình, khi trình làng game Việt một giải đấu PK Bang hội có quy mô lớn chưa từng có từ trước tới nay trên dòng nhập vai MMORPG, với tên gọi “Quần Long Tranh Bá”. Đặc biệt, dù đây mới chỉ là mùa đầu tiên, nhưng chỉ cần dạo quanh các diễn đàn của Tình Kiếm 3D đều sẽ thấy rõ, giải đấu “Quần Long Tranh Bá” đang được cộng đồng game thủ mong chờ và săn đón mãnh liệt đến thế nào?

Tình Kiếm 3D

Không phải ngẫu nhiên mà giải đấu “Quần Long Tranh Bá” của Tình Kiếm 3D lại có được sức hút lớn đến vậy. Nhìn đi nhìn lại, từ trước tới nay Tình Kiếm 3D vốn nổi tiếng trên thị trường là tựa game hiếm hoi của dòng game nhập vai MMORPG, thành công khi tổ chức một giải đấu PK cho game thủ. Thậm chí giải đấu mà Tình Kiếm 3D tổ chức còn kéo dài lên tới tận 5 mùa, điều mà rất ít các tựa game cùng dòng có thể làm được. Và đó cũng là lý do chính khiến cho game thủ đặt trọn niềm tin vào giải đấu “Quần Long Tranh Bá” lần này.

Tình Kiếm 3D

Là giải đấu PK được tổ chức dành riêng cho tất cả các Bang hội trên tổng server, giá trị của “Quần Long Tranh Bá” mà Tình Kiếm 3D muốn nhắm đến không chỉ là một sân chơi PK đơn thuần, mà chính là nơi để các thành viên trong mỗi Bang có thêm cơ hội gắn kết với nhau nhiều hơn.

Tình Kiếm 3D

Được biết, giải đấu “Quần Long Tranh Bá” lần này sẽ chia ra làm 4 giai đoạn chính và kéo dài trong vòng 1 tháng, do vậy các tuyển thủ tham gia tranh tài lần này đều có rất nhiều thời gian để luyện tập, trước khi bước vào vòng thi đấu cuối cùng. Ngoài ra, các bảng đấu cũng đều được đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D phân chia rõ theo từng cấp độ, lực chiến, nên vấn đề không còn nằm ở yếu tố sức mạnh nữa, mà chính là trình độ và chiến thuật PK của mỗi cá nhân tham gia sẽ quyết định tất cả.

Ngoài ra, phần thưởng của giải đấu “Quần Long Tranh Bá” cũng được thay đổi toàn bộ từ cách thức nhận, cho đến giá trị các phần quà. Không giống với những lần trước đó, phần quà outgame sẽ chỉ dành game thủ TOP 1 của 4 khu vực đấu, còn phần quà ingame sẽ dành cho tất cả các thành viên trong bang đứng TOP 1, 2 , 3 ,4.

Hiện tại, giải đấu “Quần Long Tranh Bá” đã chính thức chốt danh sách các tuyển thủ tham gia tranh tài. Vòng thi đấu cuối cùng được bắt đầu từ ngày 10/6 tới đây, cùng chờ đón và theo dõi xem liệu ai sẽ là Quán Quân của giải đấu “Quần Long Tranh Bá” mùa đầu tiên.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/QuanLongTranhBa
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Bài liên quan
Game Mobile

Tình Kiếm 3D: Mở 2 mùa CPVH liên tiếp trong tháng vì sức nóng quá lớn

Game Mobile

Tình Kiếm 3D - CPVH mùa 5 phá vỡ mọi kỷ lục, xứng danh 'ông vua giải đấu' dòng MMORPG

Game Mobile

Tình Kiếm 3D: Vòng Quyết Đấu ngày 2 Cực Phẩm Võ Học mùa 5

Game Mobile

Haiquan - Cao thủ có tầm ảnh hưởng và sở hữu sức mạnh khủng khiếp bậc nhất trong Tình Kiếm 3D