close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game MobileGiftcode

Tình Kiếm 3D – Mừng BIG UPDATE Thiên Cầm Giáng Thế, gửi tặng bạn đọc 1000 Gifcode Vip

Trong thời gian tới đây, Tình Kiếm 3D sẽ cho ra mắt bản BIG UPDATE với rất nhiều các tính năng được sửa đổi và thêm mới, đặc biệt sẽ có sự xuất hiện của hệ phái mới Kiếm Cầm.

Dù mới chỉ ra mắt game thủ, nhưng tính tời thời điểm hiện tại Tình Kiếm 3D đang cho thấy mình là một tựa game thú hút người chơi đông đảo nhất so với các game cùng dòng. Điều này đến từ việc Tình Kiếm 3D luôn thường xuyên cập nhật những phiên bản mới nhất đều đặn vào mỗi tháng, để đáp ứng hết nhu cầu đông đảo của game thủ.

Bản Big Update Thiên Cầm Giáng Thế trong thời gian tới của Tình Kiếm 3D sẽ giúp cho người chơi có thêm sự lựa chọn như thần thú mới, thời trang mới, thú linh mới,.. đặc biệt game thủ Tình Kiếm sẽ được trải nghiệm nhân vật mới Kiếm Cầm.

Nhân dịp chào mừng bản Big Update mới lần này, Tình Kiếm 3D xin gửi tặng hàng ngàn gifcode thay cho lời cảm ơn đến với cộng đồng game thủ vì đã đồng hành cùng Tình Kiếm 3D trong suốt thời gian qua.

[keys id=580133]

Lưu ý: nếu không thấy nút nhận code phía trên, vui lòng copy link bài viết này mở trên trình duyệt web. Có thể do mở bằng giao diện facebook sẽ bị lag.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Bài liên quan
Game Mobile

Không khí cạnh tranh giữa các Bang hội trong Tình Kiếm 3D đang căng thẳng hơn bao giờ hết

Game Mobile

Chiêm ngưỡng những 'trùm cuối' nhan sắc thuộc Top 1 Mỹ nhân Tình Kiếm trong tháng 3

Game Mobile

Sự kiện tháng 3 tiếp tục lộ diện: Tình Kiếm 3D mở giải đấu Pk đầu tiên dành cho nữ giới

Game Mobile

Loạt gái xinh vào hàng 'cực phẩm' nói gì về Tình Kiếm 3D?