Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Tin vui: Naruto × Boruto Ninja Tribes sẽ phát hành đa nền tảng

QUỐC TẾ_ Trò chơi chiến thuật nhập vai kết hợp Naruto × Boruto Ninja Tribes sẽ được phát hành trên đa nền tảng.

Naruto × Boruto Ninja Tribes là một trò chơi chiến đấu đội hình theo lượt có sự hòa trộn hai anime đình đám. Đây là sản phẩm giữa nhà xuất bản Bandai Namco và nhà phát triển Crunchyroll. Họ đã giới thiệu và quảng bá tại sự kiện riêng Crunchyroll ở San Jose vào ngày 30 tháng 08 vừa qua.

Trò chơi kể về câu chuyện của một ninja trẻ khi trở thành thủ lĩnh trong làng anh ta. Mọi tình huống đều xoay quanh cuộc sống của những anh hùng như vậy.

Người chơi sẽ tập hợp những nhân vật xoay quanh 2 tác phẩm anime trên để tạo thành một đội hình theo ý đồ của mình. Game thuộc thể loại chiến đấu theo lượt với đồ họa và hiệu ứng bắt mắt. Trong chiến đấu, game thủ Naruto × Boruto Ninja Tribes sẽ thể hiện sức mạnh thông qua sự gắt kết giữa các shinobi với các đòn tấn công của bộ đôi và bộ ba đầy quyền năng.

Mới đây, Bandai Namco Entertainment Nhật Bản dự kiến phát hành trò chơi này trên PC và nền tảng di động bao gồm iOS / Android vào mùa đông năm 2019. Với việc phát hành trên cả PC sẽ giúp cho game thủ có sự lựa chọn đa dạng hơn về thiết bị chơi.

Vào ngày 21/10, hãng cũng công bố sự kiện ghi danh trước. Với những mốc đạt số lượng người tham gia, game thủ sẽ nhận được những quà thưởng tương ứng. Người chơi có thể đăng ký bằng các tài khoản Twitter hoặc LINE.

Trang chủ: https://narutoxboruto-tri.bn-ent.net/

Bài liên quan
Game Mobile

Naruto: Slugfest sắp được phát hành tại Đông Nam Á

Phim-Truyện

Phim Naruto sắp được phát tại Vương quốc Anh

Game OnlinePC - Console

One Punch Man a Hero Nobody Knows hé lộ tính năng tạo nhân vật, toàn các anh hùng cực chất

Game Mobile

Naruto X Boruto Ninja Tribes - Khi tựa game có sự hoà trộn của 2 siêu phẩm anime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.