close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Tin vui khi tác giả One Piece đã khỏi bệnh, tuần sau có chap mới

Tuần san Shounen Jump đã đăng tải thông tin về việc tác giả One Piece đột ngột bị sốt khiến các độc giả vô cùng lo lắng, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát tại Nhật.

Được biết, cha đẻ của bộ truyện tranh One Piece – Oda Eiichiro trước đây đã từng được tạp chí Shounen Jump trao giải thưởng cây bút mới khi đạt thành công với truyện ngắn Wanted! Năm 1997, ông bắt đầu sáng tác bộ truyện tranh dài kỳ về thế giới của hải tặc, One Piece. Bộ truyện này đã giúp tên tuổi Oda trở nên nổi tiếng khắp nước Nhật và trên toàn thế giới.

Cha đẻ của bộ truyện tranh One Piece hiện tại đã 45 tuổi

Suốt 23 năm đồng hành với One Piece, tác giả Oda hiện nay cũng đã 45 tuổi nên sức đề kháng của ông không còn được như xưa. Theo đó, vào ngày 27/02, tuần san Shounen Jump đã đăng tải 1 đoạn thông cáo rằng Oda bị sốt đột xuất, vô tình trùng hợp thời gian với dịch COVID-19 đang bùng phát tại Nhật. Điều này đã làm các độc giả vô cùng lo lắng và cầu mong rằng ông sẽ mau chóng bình phục.

Mọi chuyện trở nên tươi sáng hơn khi trên Twitter, ban quản lý của One Piece đã đăng tải 1 đoạn thông báo về tình trạng sức khỏe của tác giả Oda Eiichiro. Nội dung tóm tắt như sau: “Tác giả bộ truyện hiện giờ đã hoàn toàn khỏe mạnh, tuần sau sẽ tiếp tục ra chap mới.”

Ban quản lý One Piece đăng thông báo mới trên Twitter

Sau khi đoạn thông báo được đăng tải, các độc giả không khỏi kiền nén được sự phấn khích và càng mong ngóng sự ra mắt của chương tiếp theo.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng do Oda vì làm việc quá lao lực nên ông cần phải có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, vì dù sao, tuổi tác của cha đẻ bộ truyện One Piece cũng không hề nhỏ.

Dự kiến, One Piece chap 973 sẽ ra mắt vào ngày 08/03.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội: Season 4 dời lịch vì ảnh hưởng của Covid 19

Phim-Truyện

One Piece: Luffy có mạnh hơn Ace không?

Phim-Truyện

Bom tấn Godzilla vs Kong nhiều khả năng sẽ phải dời lịch sang 2021

Cộng ĐồngeSports

DivisionX Gaming lên ngôi vô địch giải PUBG PCS APAC CHARITY SHOWDOWN