close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Tin vui, Epic bất ngờ miễn phí Just Cause 4 từ hôm nay đến hết tháng 4

Bắt đầu từ tuần vừa qua, bạn có thể thêm các tựa game Just Cause 4 và Wheels of Aurelia vào thư viện game của mình vĩnh viễn thông qua cửa hàng Epic Games Store cho tới thứ năm sắp tới.

Tiếp tục với chính sách đem lại cho người chơi những tựa game để có thể sở vĩnh viễn theo hàng tuần, của hàng Epic Games Store tiếp tục đem đến cho người chơi hai tựa game mới để có thể thêm vào thư viện game của mình. Một tựa game thì sẽ cho bạn được sống lại trong quá khứ với một chuyện du ngoạn về đất nước Ý yên bình của những thập niên 70, trong khi tựa game còn lại cho phép bạn quẩy tưng bừng, reo rắc những hỗn mang lên một hòn đảo thế giới mở rộng lớn.

Wheels of Aurelia là một trò chơi tập chung vào yếu tố kể truyện nhiều, đưa người chơi vào một chuyến hành trình du ngoạn trên những con đường được thiết kế vô cùng đẹp mắt của đất nước Ý trong những năm cuối cùng của thế kỷ đã qua. Trên chuyến hành trình của bạn, bạn sẽ được gặp gỡ những con người khác nhau, trò chuyện với từng họ cho tới khi bạn dừng chân ở đích đến tiếp theo. Điều này cũng sẽ dần hé lộ cho người chơi thêm về tính cách của nhân vật chính trong game, cũng như qua khứ của cô ấy. Về mặt lối chơi của game, thì Wheels of Aurelia có lẽ sẽ không phù hợp cho nhiều game thủ. Về cơ bản thì nó giống như một trò chơi lái xe không có quá nhiều thử thách lắm, từa tựa như một trò chơi thuộc dạng “Walking Simulator” (mô phỏng đi bộ) hơn.

Just Cause 4 sẽ lấy bối cảnh thế giới mở.

Just Cause 4 sẽ lấy bối cảnh thế giới mở.

Ở mặt khác, Just Cause 4 là một tựa game sẽ không khiến cho người ta nhớ về cốt truyện của nó, mà là về những khoảnh khác vô cùng hành tráng và náo loạn, hỗn mang mà người chơi có thể được trải nghiệm. Vào vai nhân vật Rico Rodriguez, nhiệm vụ của người chơi sẽ là phá hủy một thứ công nghệ vô cùng hiện đại cùng với cơ sở sản xuất của nó đang lăm le với âm mưu điều khiển thời tiết của vùng đất Soliz. Mặc dù một lượng không nhỏ các fan của series game này cho rằng Just Cause 4 không thực sự đem lại trải nghiệm tuyệt vời như những phiên bản trước, đây vẫn là một tựa game vô cùng chất lượng với một bản đồ thế giới mở của một hòn đảo được thiết kế rất xuất sắc. Bên cạnh đó người chơi cũng còn có cơ hội được sử dụng những trang bị vũ khí mới toanh lần đầu tiên được giới thiệu trong Just Cause 4. Chúng có khả năng cho phép người chơi tạo ra những vụ nổ lớn chưa từng thấy theo những cách thức hoàn toàn độc đáo và thú vị.

Tựa game Just Cause 4 có kinh phí tương tự một game bom tấn được đầu tư chắc chắn xứng đáng để bạn giải trí.

Tựa game Just Cause 4 có kinh phí tương tự một game bom tấn được đầu tư chắc chắn xứng đáng để bạn giải trí.

Một điều đáng lưu ý đối với những ai dự định sẽ chơi Just Cause 4, hãng Epic Games Store đã ghi nhận trường hợp Game bị crash đối với một số người chơi mới và đã hứa hẹn rằng vấn đề trên sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất có thể. Là một đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Steam hiện nay trên nền tảng PC, Epic Games Store trong những năm vừa qua đã đem lại cho các nhà phát triển và các nhà phát hành một lựa chọn vô cùng thú vị và hấp dẫn để phát hành những sản phẩm của họ.

Hiện nay có rất nhiều các hãng game lớn như Ubisoft, Take-Two Interactive và Deep Silver phát hành phiên bản PC của các tựa game mới của họ độc quyền trên Epic Games Store trong một khoản thời gian nhất định, do chính sách ưu đãi dành cho các nhà phát triển của Epic Games là vô cùng hấp dẫn. Về khía cạnh những người chơi, những người tiêu dùng, mặc dù cửa hàng này hiện vẫn chưa có đầy đủ tính năng và chưa được tối ưu hóa tốt như Steam, thì chính sách phát game miễn phí hàng tuần này của hãng chắc chắn cũng sẽ làm ít nhiều game thủ phải mềm lòng.

Bài liên quan
PC - Console

Final Fantasy XVI sẽ có thêm nhiều thông tin hấp dẫn đầu năm 2021

PC - Console

Nóng: Neue Ziel xuất hiện trong bản cập nhật 5.4 của Final Fantasy XIV

Game Online

Epic Games Store rục rịch cho lễ hội Black Friday từ ngày 26/11

PC - Console

Tựa game Marvel's Avengers khiến Square Enix lỗ chục triệu USD