close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Tin vui: Audition PC dự kiến hoạt động trở lại trong thời gian tới

Trong một tuần vừa qua, trên các mặt báo và khắp mạng xã hội tràn ngập những tình cảm, tâm tư, trải lòng và kỷ niệm không chỉ của game thủ mà còn của cả cộng đồng giới trẻ đối với tựa game âm nhạc, thời trang, vũ đạo Audition PC.

Đàm phán hợp đồng Audition PC có dấu hiệu khả quan, dự kiến hoạt động bình thường trong thời gian tới

Chứng kiến những tình cảm, tâm tư và cả những kỷ niệm quý báu đó, khiến cho đội ngũ vận hành game của VTC càng quyết tâm cố gắng nắm bắt cơ hội để Audition PC tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng game thủ Việt Nam.

Cụ thể, theo nguồn tin mà Game4V khai thác được, trong thời gian gấp rút vừa qua, phía Tổng công ty VTC cùng với đối tác HanbitSoft đã nỗ lực đàm phán và liên tục đưa ra các giải pháp song phương để gỡ nút thắt trong hợp tác, làm sao thống nhất được phương án tốt nhất cho hàng triệu game thủ Audition Việt Nam.

Đáp lại sự cố gắng đó, đến thời điểm hiện tại, tình hình đàm phán đã có tín hiệu rất khả quan. Vì vậy, đội ngũ vận hành game VTC xin thông báo: Sau ngày 31/10/2020, Các vũ công vẫn đăng nhập game bình thường, không có bất kỳ thay đổi nào.

Audition PC

Điều này đồng nghĩa với việc game Audition PC sẽ tiếp tục thăng hoa, tiếp tục đồng hành với game thủ tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Hiện nay, VTC cùng với HanbitSoft đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để hiện thực hoá hợp tác lâu dài trong tương lai.

Theo dõi Game4V để nhận thông tin mới nhất về việc game Audition PC trở lại thị trường Việt Nam.

Trang chủ: https://au.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Game Online

Audition đóng cửa sau 14 năm phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Vì sao Club Audition Mobile mở rộng phát hành 7 quốc gia Đông Nam Á?

Game Mobile

Puzzle Audition xác nhận thời điểm Open Beta

Game Mobile

Game Puzzle Audition ấn định thời điểm lên iOS