close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Tin không vui cho game thủ đang chờ đợi Lineage Eternal

Lineage Eternal sẽ không ra mắt trong năm 2015, lịch trình Closed Beta sẽ dời lại vào đầu năm 2016.

Theo xác nhận mới nhất của NCsoft, tựa game bom tấn Lineage Eternal sẽ hoàn lịch trình thử nghiệm vào cuối năm 2015 so với thông báo đã đưa ra trước đó. Dự kiến đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của game sẽ diễn ra vào đầu năm 2016 sắp tới. Đây là thông tin khá thất vọng đối với các game thủ trông chờ Lineage Eternal từ lâu. Giải thích cho việc này, nhà sản xuất cho biết là để bảo đảm chất lượng game một cách tốt nhất khi đến tay người chơi.

lineage-eternal (1)

Lineage Eternal là tựa game thuộc thể loại MMOARPG, có nền đồ họa 2.5 D, được NSX NCSoft phát triển trong vòng 2 năm. Lineage Eternal kế thừa những câu chuyện còn đang dang dở trong chuỗi series Lineage nổi tiếng. Cốt truyện trong Lineage Eternal dẫn dắt người chơi tiếp tục con đường trở thành người anh hùng huyền thoại trên lãnh thổ Lineage.

lineage-eternal (2) lineage-eternal (3)

Ba lớp nhân vật đầu tiên của Lineage Eternal được NCsoft giới thiệu vào cuối năm 2011 là: Warrior, Mage và Archer. Bằng việc trở thành chủ soái đạo quân đồng minh, người chơi sẽ được đưa đến những chiến trường rực lửa bậc nhất trong game. Gameplay tập trung chủ yếu vào hệ thống chiến đấu “hack and slash”, bên cạnh những skill đẹp mắt,  Lineage Eternal còn cho phép người chơi kết hợp chúng lại nhằm tạo ra chuỗi combo liên hoàn đầy uy lực.

lineage-eternal (4) lineage-eternal (5)

 

[fresh_embepost pid=”277081″ ]

[fresh_embepost pid=”275871″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test