close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Tin không vui cho Fan chờ đợi Marvel’s Avengers

Hôm nay quả là một ngày buồn cho cộng động game thủ khi có tới hai tựa game bom tấn của Square Enix phải dời ngày phát hành là Final Fantasy VII Remake và Marvel’s Avengers.

Thay vì cho phép biệt đội báo thù Marvel’s Avengers xuất chiến vào tháng 5 sắp tới, thì Square Enix cùng với studio Crystal Dynamic đã công bố rằng họ sẽ dời ngày phát hành tựa game đến 04/09/2020. Có một điều đáng nói trong việc dời ngày phát hành lần này là lý do phía Crystal Dynamic đưa ra chính là họ muốn tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các game thủ khi hóa thân thành các thành viên của đội Avenger và họ tự tin rằng họ sẽ không làm các game thủ trên thế giới phải thất vọng khi bước chân vào thế giới siêu anh hùng mà họ tạo ra.

Các bạn đọc có thấy quen quen không? Vì đây cũng chính là lý do mà Final Fantasy VII sử dụng để dời ngày phát hành, có rất nhiều game thủ Việt Nam đã đùa vui rằng có lẽ bên Square Enix cũng ăn Tết lớn nên họ mới lấy các game quý giá của họ ra đánh bóng như cách mà người Việt đánh bóng lư đồng. Nói đùa là thế nhưng nhiều người nhận định rằng việc dời ngày phát hành của Marvel’s Avengers có phần ảnh hưởng không nhỏ từ phía FFVII. Vì bản remake đang rất được mong đợi này sẽ ra mắt vào tháng 04/2020 nên nếu để Avenger ra mắt vào tháng 5 thì chẳng khác nào để hai game này cạnh tranh nhau đó là chưa kể tới tháng 04 và 05 còn có nhiều bom tấn hạng nặng khác như Cyperpunk 2077, Ghost Of Tsushima,…. Nên việc để một tựa IP game mới phát hành vào hai tháng này quá nguy hiểm.

Nếu việc Marvel’s Avengers dời tới tháng 09 có thể đảm bảo được sự thành công của game thì các game thủ như chúng ta nên chào đón điều đó thay vì nôn nóng để nhận lại được một sản phẩm nửa vời.

Bài liên quan
PC - Console

Marvel's Avengers có khả năng sẽ ra mắt trên PS5

PC - Console

Tựa game Marvel's Avengers khiến Square Enix lỗ chục triệu USD

PC - Console

Tại sao game Marvel's Avengers không bán chạy ở Việt Nam

PC - Console

5 điều bạn nên làm đầu tiên khi chơi game Marvel's Avengers