02-08-2019 01:15

Yokai Kitchen

TÊN GỐC:Yokai Kitchen

THỂ LOẠI:Anime, quản lý, RPG

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:FriendTimes

OPEN BETA:01/08/2019

Yokai Kitchen

8.0đ 12 lượt bình chọn

Trong Yokai Kitchen, người chơi sẽ trở thành ông chủ bà chủ của một nhà hàng nổi trên không trung, điều đặc biệt là đây không phải là một hòn đảo hay vùng đất hứa trên không nào mà lại là…trên mai của một chú rùa biết bay. Chỉ cần nhiêu đó thôi cũng đủ để thấy được sự độc đáo của tựa game này.

Hơn nữa, những nhân tố trong game cũng không phải là con người bình thường lui đến nhà hàng của bạn để nghỉ ngơi ăn uống. Nhân viên của nhà hàng là những linh hồn được gọi là Yokai mà người chơi gặp trong suốt hành trình của mình.

Yokai là những sinh vật ma thuật tiến hóa từ các động vật khác nhau. sở hữu sức mạnh ma thuật bẩm sinh, nhưng đồng thời, có những cảm xúc giống như con người, như niềm vui, sự tức giận và nỗi buồn. Họ có thể đến từ các gia tộc khác nhau hoặc có tính cách khác nhau, nhưng theo lời gọi mời của bạn, họ tập trung tại nhà hàng này, làm đầu bếp, bồi bàn hoặc nhà ươm giống. Cùng với họ, người chơi sẽ có thể xây dựng nhà bếp toàn ma này thành nhà hàng đầu tiên trong Vương quốc Linh hồn.

Cốt truyện game vô cùng đặc sắc khi lấy bối cảnh giữa trời và đất, tồn tại một thế giới kỳ diệu ngoài tầm hiểu biết của con người, được gọi là Cõi Linh hồn. Đây là một vương quốc rộng lớn bao gồm nhiều vùng. Từ những đỉnh núi cao của Kunlun, đến đại dương sâu thẳm của Atlantis, mỗi vùng có một môi trường độc đáo và sinh ra những chủng tộc cư dân khác nhau  được gọi là Yokai và Foodimons. Với những người bạn đồng hành được gọi là Yokai, người chơi có thể khám phá mọi khu vực trong Vương quốc Linh hồn và có cơ hội gặp gỡ nhiều gia tộc Yokai tuyệt vời và tiết lộ nguồn gốc của họ.


TIN TỨC MỚI GAME: Yokai Kitchen