07-05-2019 23:11

Wonder Boy: The Dragon's Trap

TÊN GỐC:Wonder Boy: The Dragon's Trap

THỂ LOẠI:Hành động phiêu lưu, platform

NPH:DotEmu

OPEN BETA:30/05/2019

Wonder Boy: The Dragon's Trap

8.2đ 28 lượt bình chọn

Wonder Boy: The Dragon’s Trap là một trò chơi phiêu lưu hành động theo lối cuộn cảnh được phát triển bởi Lizardcube và phát hành bởi DotEmu. Tựa game là phiên bản làm lại của Wonder Boy III: The Dragon’s Trap năm 1989 do Westone Bit Entertainment sản xuất và Sega xuất bản cho hệ thống Master System như một phần của series Wonder Boy.

Wonder Boy: The Dragon’s Trap được phát hành trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 4 năm 2017. Sau đó mở rộng sang Microsoft Windows vào tháng 6 năm 2017, macOS và Linux vào tháng 7 năm 2017, và iOS và Android vào tháng 5 năm 2019.

Lấy bối cảnh ngay sau sự kiện Wonder Boy trong Monster Land, người chơi điều khiển một nhà thám hiểm, khi đánh bại Rồng Mecha đã bị ảnh hưởng bởi một lời nguyền biến họ thành Lizard-Man. Để tìm cách trở về hình dáng con người, nhà thám hiểm phải đi khắp thế giới và đánh bại tất cả những con rồng khác trong vùng đất. Giống như trong trò chơi gốc, người chơi khám phá nhiều vùng đất khác nhau, đánh bại kẻ thù để kiếm vật phẩm, như mũi tên, cầu lửa, và tiền dùng để mua vũ khí và áo giáp mới.

Trong suốt quá trình chơi, người chơi sẽ tiệp nhận thêm các dạng biến hình thành động vật mới. Mỗi dạng cung cấp khả năng khám phá môi trường rộng lớn hơn, bao gồm có Lizard-Man – sở hữu kỹ năng phun lửa; Mouse-Man – có thể bám vào các khối có hoa văn hình bàn cờ; Piranha-Man – có thể bơi dưới nước; Lion-Man – người có thể thực hiện đòn tấn công cực mạnh; và Hawk-Man – có thể bay trong không trung.


TIN TỨC MỚI GAME: Wonder Boy: The Dragon's Trap - wonder boy the dragons trap