03-09-2019 18:20

Widower’s Sky

TÊN GỐC:Widower’s Sky

THỂ LOẠI:Hành động, phiêu lưu

HỆ MÁY:Steam, iOS

NPH:Whaleo

OPEN BETA:05/09/2019

Widower’s Sky

8.5đ 12 lượt bình chọn

Cốt truyện trong Widower’s Sky sẽ cho phép bạn dõi theo hành trình của một người cha, và con trai, cùng con chó của họ, đang tìm đường trở về quê hương của mình. Trong suốt hành trình, họ sẽ khám phá một hành tinh kỳ lạ, đầy rẫy những robot kỳ quặc, cùng những công trình cao chót vót, và những cánh cổng bí ẩn. Lối kể chuyện trong game là sự đan xen giữa quá khứ, hiện tại, và tương lai, tùy thời điểm có thể đẩy cốt truyện lên tới những khoảnh khắc cao trào, tác động trực tiếp đến cảm xúc của người chơi.

Lối chơi trong game đòi hỏi người chơi phải bay nhảy, né tránh, hoặc chiến đấu, đồng thời phải giải quyết hàng loạt câu đố để tìm ra cách trở về quê hương của mình. Người cha chỉ được trang bị một cây cung để chống lại các mối đe dọa máy móc và động vật hoang dã nguy hiểm. Ông cũng cần phải giữ cho con trai mình ăn uống và nghỉ ngơi, vì vậy game cũng hứa hẹn mang đến cơ chế sinh tồn đầy thú vị.

Widower’s Sky hứa hẹn là một trong những tâm điểm nổi bật vào cuối năm nay. Với nền đồ họa đầy tính nghệ thuật, thế giới hùng vĩ, kết hợp với lối chơi sinh tồn hấp dẫn, cùng với cốt truyện mang nặng tình cha con, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất thích thú khi bước vào cuộc phiêu lưu tìm đường về quê hương này.


TIN TỨC MỚI GAME: Widower’s Sky - widowers sky