11-09-2019 00:34

Tuyệt Thế Võ Lâm

TÊN GỐC:Tuyệt Thế Võ Lâm

THỂ LOẠI:MMORPG

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:Funtap

Tuyệt Thế Võ Lâm

8.8đ 8 lượt bình chọn

Tuyệt Thế Võ Lâm là game mobile nhập vai thể loại MMORPG, đề tài kiếm tiên. Game được công ty Mutual Love Interactive Technology Co., Ltd. có trụ sở tại Bắc Kinh phát triển trên các nền tảng Android, iOS.

Trò chơi Tuyệt Thế Võ Lâm đưa game thủ vào thế giới của sự hòa trộn kiếm hiệp, tiên hiệp tươi sáng, nhiều màu sắc. Người chơi chọn lựa class nhân vật và bắt đầu cuộc hành trình bôn tẩu khắp nơi. Bối cảnh không gian được thể hiện theo đồ họa 3D đặc sắc, sống động đến từng chi tiết.

Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, nhận tại các NPC và hoàn thành để tăng cấp nhân vật, mở khóa kỹ năng và hoạt động có phân theo level. Đó cũng chính là mạch cốt truyện xuyên suốt hành trình trải nghiệm trong game mobile Tuyệt Thế Võ Lâm.

Bên cạnh đó, các hoạt động tổ đội, bang chiến, tiêu diệt boss hay đại hội võ lâm cũng được thiết kế một cách hợp lý cho game thủ. Các tính năng cường hóa, khảm, thú cưỡi, pet hay cánh… trong game phát hành của Funtap là điểm không thể thiếu với game nhập vai truyền thống.


TIN TỨC MỚI GAME: Tuyệt Thế Võ Lâm - tuyet the vo lam