14-06-2019 08:25

Titanfall

TÊN GỐC:Titanfall

THỂ LOẠI:FPS, Hành động trực tuyến

HỆ MÁY:PC, Xbox One, Xbox 360

NPH:EA

NHÀ PHÁT TRIỂN:Respawn

NGÀY PHÁT HÀNH:11/03/2014

ENGINE:Source

Titanfall

8.3đ 12 lượt bình chọn

Titanfall là series game hành động fps nhiều người chơi được phát triển bởi Respawn Entertainment và do Electronic Arts xuất bản. Phần đầu tiên được phát hành cho Microsoft Windows và Xbox One vào ngày 11 tháng 3 năm 2014. Đây cũng là tựa game đầu tiên của các nhà phát triển thương hiệu Call of Duty sau khi tách ra khỏi Activision.

Trong Titanfall, người chơi điều khiển “Pilot” và những cỗ máy Titan khổng lồ chiến đấu trong các trận đánh 6v6 tại các thuộc địa ngoài vũ trụ bị chiến tranh tàn phá. Trò chơi tập trung vào các pha hành động liên tục với nhịp độ nhanh, được hỗ trợ bởi khả năng chạy trên tường và số lượng những người lính được điều khiển máy tính.

Titanfall đã giành được hơn 60 giải thưởng tại màn ra mắt ở hội chợ E3 2013, bao gồm 6 giải thưởng từ nhà phê bình E3 (kỷ lục) và “Best of Show” từ một số phương tiện truyền thông. Nó cũng giành được giải thưởng tại Gamescom và Tokyo Game Show. Titanfall nhận được đánh giá chung tích cực, ca ngợi sự cân bằng, kho vũ khí thông minh, tính cơ động và khả năng tiếp cận tổng thể cho người chơi ở tất cả các bộ kỹ năng. Nhưng bù lại, trò chơi bị chỉ trích bởi phần chiến dịch khá nông, trí thông minh nhân tạo đáng thất vọng, thiếu tính năng cộng đồng và chế độ nhiều người chơi.


TIN TỨC MỚI GAME: Titanfall