09-07-2019 16:26

TERA Classic

TÊN GỐC:TERA Classic

THỂ LOẠI:MMORPG

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:Kakao Games

TERA Classic

8.2đ 12 lượt bình chọn

TERA Classic được phát triển với mục tiêu “làm-tốt-hơn và hoàn-thiện-hơn” các tính năng của phiên bản gốc Tera Online trên nền tảng PC. Tiếp nối những tính năng đặc sắc của bang hội, thế giới mở, chiến đấu no-target combat, các chế độ party raid hoành tráng… Cha đẻ Lantu Games của IP TERA còn muốn Tera Classic sẽ vượt qua được Tera Online với những tính năng mới, những cải tiến mới cho sản phẩm của mình ngay trên nền tảng ăn khách nhất hiện nay là mobile.

Lantu Games cũng cho biết, TERA Classic sẽ lấy bối cảnh 20 năm trước khi mọi sự kiện từng được biết đến trên phiên bản TERA PC và cộng đồng game thủ TERA lâu năm đồn đoán rằng đây là câu chuyện động cơ dẫn đến châm ngòi cuộc đấu tranh giữa hai chiến tuyến Dark Devan Empire và Resistance Army.

Hiện tại, Game được giới thiệu sẽ ra mắt với 4 class cơ bản: Warrior, Mage, Archer vs Assassin như trong video tổng hợp class bên dưới và tất nhiên, những tộc cơ bản người chơi đã quen thuộc trên nền tảng PC vẫn sẽ được giữ nguyên trên phiên bản mobile này.


TIN TỨC MỚI GAME: TERA Classic