16-07-2019 11:03

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

TÊN GỐC:Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

THỂ LOẠI:MMORPG

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:Perfect World

OPEN BETA:11/07/2019

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

8.7đ 28 lượt bình chọn

Perfect World giới thiệu đến cộng đồng game thủ cái tên Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ với một lối đồ họa hoàn toàn mới. Không Unreal Engine 4 cầu kỳ, không bối cảnh siêu thực từng cành cây ngọn cỏ, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ đơn giản lấy thiện cảm người chơi bằng bối cảnh nhẹ nhàng như tranh thủy mặc cùng thiết kế nhân vật theo xu hướng anime được yêu thích.

Lối thiết kế đồ họa này dường như gần đây trở thành ngôn ngữ chung của các NSX Game Trung Quốc. Trước tựa game này không lâu, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 và Tái Nhĩ Chi Quang là 2 tựa game có lối thiết kế đồ họa tương tự và nhận được hưởng ứng tích cực từ cộng đồng game thủ.

Khi mới tham gia vào trò chơi, có lẽ vì mang hơi hướng phong cách anime nên bối cảnh của game dù là thành Phúc Châu – Trung Nguyên, nhưng game thủ vẫn nhìn cảm nhận sự pha trộn nét cổ trang của xứ Phù Tang Nhật Bản. Bám sát cốt truyện, chúng ta vẫn có các môn phái quen thuộc như Thiếu Lâm, Nga My, Võ Đang, Côn Luân, Hoa Sơn…cùng những NPC Lệnh Hồ Xung, Nhâm Ngã Hành, Doanh Doanh, Đông Phương Bất Bại…


TIN TỨC MỚI GAME: Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ - tan tieu ngao giang ho