28-08-2019 00:27

Tales Of Radiance

TÊN GỐC:Tales Of Radiance

THỂ LOẠI:MMORPG

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:Reality Squared Games

Tales Of Radiance

7.9đ 15 lượt bình chọn

Tales of Radiance là một game RPG nhàn rỗi (dạng game nhập vai mà bạn không phải tốn quá nhiều sức để chơi) sắp ra mắt từ nhà phát hành Reality Squared Games. Bên cạnh nền tảng đồ họa ấn tượng và nhịp độ chiến đấu cao, game còn cố gắng tạo nên sự khác biệt bằng cách cho phép người chơi triệu tập các vị thần trong thần thoại như Zeus, Thor và Odin để hỗ trợ họ trong trận chiến.

Cốt truyện trong game nhìn chung cũng không có gì quá đặc sắc, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp trong bất kỳ tựa game RPG nào. Cụ thể là, các thế lực xấu xa đang ngày càng lớn mạnh và số phận của nhân loại đang lâm vào tình trạng nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp một nhóm các anh hùng, tham gia vào cuộc phiêu lưu qua nhiều vương quốc khác nhau, tìm kiếm 5 thánh tích bị lãng quên từ lâu của các vị cổ thần.

Cốt truyện tuy không có gì mới mẻ, nhưng từ đó sẽ thấy, bạn có thể mong đợi phần chiến dịch chơi đơn khá dài cùng với hệ thống nhân vật có thể thu phục vô cùng đồ sộ.

Tales of Radiance tự hào giới thiệu hệ thống tùy biến đa dạng, cho phép bạn tùy chỉnh các anh hùng tùy thích, bạn có thể tăng cấp độ hoặc trang bị vũ khí mới cho họ để gia tăng sức mạnh. Game không có con đường phát triển cố định nào, vì vậy bạn có thể tự do nâng cấp các anh hùng của mình theo cách bạn muốn.


TIN TỨC MỚI GAME: Tales Of Radiance