31-08-2019 03:34

State of Survival

TÊN GỐC:State of Survival

THỂ LOẠI:chiến thuật nhập vai, sinh tồn

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:Kingsgroup Holdings

State of Survival

8.1đ 15 lượt bình chọn

Cốt truyện trong game lấy bối cảnh 6 tháng sau một đợt dịch zombie. Đó là 6 tháng đầy gian khổ, khủng bố, cô lập và chết chóc. Trên thực tế, mọi người gần như đã chết hết vì bệnh dịch ngày càng lan rộng, đe dọa chấm dứt sự tồn tại loài người. Những người sống sót được tổ chức thành các thuộc địa và đang cố gắng sinh tồn tốt nhất có thể.

Điều khác biệt của State of Survival so với những tựa game zombie khác là cách kể chuyện. Các câu chuyện được kể thông qua các nhân vật với đầy màu sắc, truyền tải được bầu không khí ngột ngạt trong game. Trọng tâm của câu chuyện chính là xã hội hóa, xa hơn chính là cuộc chiến giữa người với người, chiến đấu chống lại zombie chỉ là phụ, điều này cũng tương tự như series phim đình đám The Walking Dead.

State of Survival đưu người chơi đến một khu định cư cũ nát, nhiệm vụ của bạn là xây dựng lại khu định cư và phát triển nó thành nơi trú ẩn an toàn cho những người sống sót. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội giải cứu mọi người và tăng sức mạnh lẫn dân số của bạn. Điểm độc đáo là mỗi người dân được giải cứu sẽ có những đóng góp nhất định với những kỹ năng đặc biệt của riêng họ.


TIN TỨC MỚI GAME: State of Survival