29-07-2019 16:22

Special Force VR: Infinite War

TÊN GỐC:Special Force VR: Infinite War

THỂ LOẠI:Action, VR

HỆ MÁY:PC

NPH: Dragonfly

OPEN BETA:01/08/2019

Special Force VR: Infinite War

7.6đ 15 lượt bình chọn

Special Force là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát hành lần đầu tiên trên PC vào năm 2004 và đã xuất hiện hơn 15 năm qua với trên 100 quốc gia. Tới đây, phiên bản VR mới của game sẽ sớm có mặt trên cửa hàng Steam.

Special Force VR: Infinity War là tên phát hành chính thức, một trò chơi VR hoàn toàn mới mang cốt truyện từ IP gốc Special Force, sẽ được phát hành sớm vào tháng 8 năm 2019.

Trong khi các trò chơi VR FPS khác tập trung vào việc mô tả các điều khiển và thao tác vũ khí cho những người dùng, trò chơi này nhắm đến người dùng đại chúng trong thị trường VR đang phát triển. Vì vậy, Dragonfly quyết định làm cho việc điều khiển và thao tác của mình dễ dàng hơn nhiều so với các đối thủ và nó tập trung vào chơi trò chơi chiến thuật. Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng làm quen, chơi tốt trò chơi trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, Dragonfly đầu tư nhiều vào việc phát triển các nhân vật khác nhau với các thuộc tính và khả năng độc đáo trong chiến thuật của game thủ. Tất nhiên, game sẽ có tùy biến nhân vật chức năng cũng như vũ khí.

Mục tiêu cuối cùng là thị trường thể thao điện tử VR, lĩnh vực được kỳ vọng sẽ tăng trưởng trong một vài năm tới. Dragonfly hứa hẹn sẽ cập nhật liên tục và thêm các tính năng phát sóng để tạo trò chơi cho các sự kiện thể thao điện tử VR.

Special Force VR: Infinity War là một trò chơi Steam VR, hỗ trợ HTC VIVE, Oculus Rift, Samsung Odyssey và hơn thế nữa. Sản phẩm sẽ sớm được phát hành trên cửa hàng Oculus và cửa hàng Play Station VR vào cuối năm 2019 sau bản Steam.


TIN TỨC MỚI GAME: Special Force VR: Infinite War - special force vr infinite war