30-08-2019 19:13

Rise of Legend

TÊN GỐC:Rise of Legend

THỂ LOẠI:Nhập vai theo lượt

HỆ MÁY:Android

NPH:Ingenious Creations

Rise of Legend

8.0đ 12 lượt bình chọn

Trong Rise of Legend, bạn sẽ cơ hội được tạo ra một đội quân hùng mạnh của riêng mình, để chiến đấu chống lại những kẻ thù mạnh mẽ, nhằm bảo vệ vương quốc của mình. Game sẽ cung cấp một cơ chế xây dựng căn cứ gồm rất nhiều loại công trình khác nhau, từ đó giúp bạn thu thập tài nguyên để nâng cấp đội quân của mình. Bạn cũng có thể chế tạo hoặc thu thập được rất nhiều loại vũ khí và áo giáp khác nhau trang bị cho các anh hùng.

Tất nhiên, game không thể thiếu cơ chế cạnh tranh online, bạn có thể chơi chung với bạn bè để giúp đỡ lẫn nhau, hoặc chiến đấu chống lại những người chơi khác để xem ai mạnh hơn ai. Những tính năng mới mẻ liên quan tới PvP sẽ sớm được nhà phát triển thêm vào trong những bản cập nhật sắp tới.

Nhìn chung, game có một nền đồ họa 3D khá sắc nét, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, nhạc nền mang đậm chất nhập vai, cùng với lối chơi khá cuốn hút. Tuy nhiên, do game mới vừa được phát hành ở giai đoạn đầu, nên còn rất nhiều lỗi gây khó chịu cho người chơi, những điều này có lẽ sẽ sớm được khắc phục qua các bản cập nhật mới nhất.


TIN TỨC MỚI GAME: Rise of Legend