31-07-2019 14:31

Ride Out Heroes

TÊN GỐC:Ride Out Heroes

THỂ LOẠI:Battle Royale, RPG, MOBA

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:NetEase

OPEN BETA:15/08/2019

Ride Out Heroes

7.6đ 7 lượt bình chọn

Game mobile này vốn có tên nguyên bản là Cô Đảo Tiên Phong, được NetEase phát triển từ năm 2018 và đã được Open Beta tại thị trường Trung Quốc gần đây. Game đi theo phong cách Battle Royale, MOBA, RPG (gần với chất của Fortnite – Epic Games).

Nhiều tính năng độc đáo có trong Ride Out Heroes sẽ làm bạn bất ngờ. Đây là trò chơi Battle Royale kết hợp nhiều thể loại đầu tiên dành cho thiết bị di động. Bạn có thể chọn anh hùng của các lớp và bộ kỹ năng khác nhau. Triệu hồi thú cưỡi, lập nhóm để tiêu diệt kẻ thù, và sử dụng khả năng ma thuật và vũ khí sử thi đều là những hoạt động hấp dẫn!

Ban đầu, tham gia vào game, bạn sẽ được chọn nhân vật theo các lớp Pháp sư, Thợ săn, Kỹ sư, Sát thủ và Chiến binh. Mỗi lớp có một sự kết hợp độc đáo của vũ khí, được chọn bất kỳ kỹ năng nào và sử dụng bất kỳ chiến thuật để giành chiến thắng.

Phương diện đồ họa trong game Cô Đảo Tiên Phong khỏi phải bàn cãi khi là một thế giới 3D huyền diệu với khung cảnh tuyệt đẹp và địa hình ngoạn mục. Các sa mạc nhiệt đới với cây xương rồng, cây cọ và Orc. Rừng xanh bát ngát, tràn ngập muông thú kỳ diệu. Hay còn là những vùng đất lạnh lẽo, phủ đầy cây tím và yêu quái. Thế giới trong game thực sự như những câu chuyện cổ tích mà bạn đã từng biết vậy.


TIN TỨC MỚI GAME: Ride Out Heroes